Kohler hợp tác chính thức với Manchester United

Kohler trở thành nhà tài trợ trên tay áo đầu tiên của cả đội bóng đá nam và nữ của Câu lạc bộ Manchester United

Theo thỏa thuận hợp tác; logo của thương hiệu Kohler sẽ xuất hiện trên tay áo cầu thủ của chiếc áo đồng phục nổi tiếng của MU cho cả đội bóng đá nam và nữ. Thương vụ hợp tác còn bao gồm việc cùng tham gia các hoạt động trong những ngày thi đấu của đội bóng. Kohler tài trợ đổi mới nâng cấp cơ sở vật chất của câu lạc bộ. Hai bên cùng thực hiện các dự án về phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng trên phạm vi toàn cầu; cùng các hoạt động phối hợp khác với người hâm mộ MU và khách hàng và nhân viên của Kohler.

Kohler hinh anh 1

Wes Brown, cựu tuyển thủ MU chụp hình cùng bà Angel Yang, Tổng giám đốc Châu Á Thái Bình Dương của Kohler.

Mục tiêu của dự án hợp tác giữa hai bên không chỉ là gắn kết các thành viên của Kohler và MU; mà qua đó còn chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn; mở rộng cơ hội nhận biết; chinh phục tình cảm của công chúng đối với hai bên trên phạm vi toàn cầu. Một yếu tố thiết yếu của mối quan hệ hợp tác là việc Kohler hỗ trợ đội bóng đá nữ chuyên nghiệp mới của MU sẽ được ra mắt; góp phần phát huy nền văn hóa của sự đa dạng và hòa nhập.

Kohler được biết đến là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và đổi mới các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm. Đây còn là một trong những nhà sản xuất các hệ thống điện lớn nhất thế giới. Thương hiệu còn thể hiện tư duy táo bạo trong chiến lược; không bao giờ thỏa hiệp để đi theo lối mòn; sẵn sàng thách thức hiện trạng để khai phá những điều mới mẻ.

Kohler hinh anh 2

Tên thương hiệu Kohler sẽ in lên tay trái áo đấu của MU.

Chiếc áo đấu mới với logo Kohler sẽ được đội đội bóng nam mặc lần đầu tiên trong trận mở màn Tour 2018 với đội bóng Club America ở Phoenix, Arizona. Đặc biệt, song song với buổi họp báo; hoạt động giao lưu với người hâm mộ Việt Nam của cầu thủ huyền thoại Wes Brown cũng diễn ra; với các hoạt động giao lưu; ký tặng, cùng chơi game; ăn tối với người hâm mộ.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United mang đến những cơ hội mới; để giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kohler với người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng được tôn sùng nhất trên hành tinh. Chúng tôi rất vui được giúp xây dựng thương hiệu toàn cầu của Kohler; cùng với những người kết hợp bản thân họ và lối sống của họ; với sự đổi mới hàng đầu và mong muốn làm cho thế giới trở thành nơi tốt đẹp hơn”; ông David Kohler, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Kohler, cho biết.

Kohler hinh anh 3

Ông Võ Mậu Quốc Triển, nhà sáng lập Rita Võ, chia sẻ về lần hợp tác này.

Kohler: Đối tác đầu tiên tài trợ cho cả đội tuyển nam và nữ của MU

Ông Richard Arnold, Giám đốc điều hành Tập đoàn Manchester United; chia sẻ: “Thật vui khi được chào đón Kohler đến với gia đình Manchester United với tư cách là đối tác chính và nhà tài trợ trên tay áo đầu tiên cho cả đội tuyển bóng đá nam và nữ của chúng tôi. Áo đồng phục thi đấu của chúng tôi có ý nghĩa nhiều hơn là trang phục; nó còn biểu trưng cho niềm đam mê của người hâm mộ và lòng trung thành của họ đối với câu lạc bộ.

Kohler được biết đến trên toàn thế giới không chỉ về những sản phẩm được thiết kế tiên tiến và sang trọng mà còn thể hiện cam kết thực sự về hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững; Kohler là một bổ sung thú vị cho tập thể các đối tác thương mại của chúng tôi”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua