Khôi Trần: Tôi thích phụ nữ nhẹ nhàng như Hoa hậu Thu Thảo

Khi được hỏi về hình mẫu phụ nữ lý tưởng, chàng diễn viên điển trai Khôi Trần tiết lộ rằng anh thích phụ nữ hiền lành, nhẹ nhàng như Hoa hậu Thu Thảo

Đầu năm 2015, khi đoạn phim quảng cáo Tết của nhãn hàng Neptune tung ra cũng là lúc cái tên Khôi Trần được nhiều người biết đến. Kể từ đó, hình ảnh anh phủ sóng trên các kênh truyền hình, xuất hiện trong nhiều phim quảng cáo của các nhãn hàng nổi tiếng. Thế nhưng, ít ai biết chàng diễn viên điển trai này từng là giáo viên, một mình khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp.

Tiếp Thị Gia Đình: Theo học Cao đẳng Sư phạm Nha Trang, Khánh Hòa, làm giáo viên nhưng giờ đây lại là một diễn viên, cơ duyên nào đưa anh đến với nghề?
KHÔI TRẦN: Lúc mới lớn, Khôi rất mê điện ảnh, ca hát nhưng không dám quyết định việc gì. Khôi theo học Sư phạm vì nghe lời ba mẹ. Sau khi tốt nghiệp, Khôi thấy nghề giáo không hợp với mình nên dù gia đình ngăn cản, Khôi cũng quyết tâm khăn gói lên Sài Gòn. Lúc đó Khôi nghĩ mình còn trẻ, nếu không sống cho lý tưởng và đam mê thì sau này sẽ hối tiếc. Hơn nữa, thời sinh viên, Khôi rất tích cực tham gia phong trào văn nghệ. Bạn bè, thầy cô đều khen, đó là động lực giúp Khôi theo nghiệp diễn và mạnh dạn thực hiện ước mơ.

KHoi-tran-hinh-anh-2

Tiếp Thị Gia Đình: Anh tự tìm vai diễn cho mình như thế nào?
KHÔI TRẦN: Dù đam mê nghệ thuật, nhưng Khôi hiểu cái gì cũng phải có nền tảng. Là một diễn viên tay ngang nên khi có cơ hội, Khôi luôn quan sát, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị diễn viên đi trước để tạo niềm tin cho đạo diễn và nhà sản xuất về khả năng của mình. Bộ phim Gia đình Tèo của đạo diễn Xuân Phước là phim đầu tiên Khôi tham gia casting và được nhận vào vai thứ chính. Khôi vui đến mất ngủ mấy ngày. Sau vai diễn này, Khôi mới nhận được nhiều lời mời đóng phim như Lòng dạ đàn bà, Gai hồng, Scandal 2, Con gái vị thẩm phán

Tiếp Thị Gia Đình: Bén duyên với điện ảnh nhưng anh lại được mệnh danh là “ông hoàng quảng cáo”?
KHÔI TRẦN: Có lẽ Khôi may mắn được tham gia nhiều đoạn phim quảng cáo tạo ấn tượng tốt như đoạn quảng cáo về quê ăn Tết của Neptune. Tất cả những vai diễn dù là phim truyền hình hay đóng quảng cáo, Khôi luôn tự đăng ký casting, tìm hiểu về nội dung trước khi quyết định tham gia.

Tiếp Thị Gia Đình: Mới đây, anh còn lấn sân sang lĩnh vực sân khấu. Khôi Trần có đam mê mới?
KHÔI TRẦN: Cuối năm 2015, Khôi tham gia vở Visa của đạo diễn Chi Cù trên Sân khấu kịch Hồng Hạc của nữ đạo diễn Việt Linh. Ở lĩnh vực này, Khôi chỉ là diễn viên tay ngang, nhưng lại được đạo diễn Chi Cù và Việt Linh tin tưởng giao vai. Quả thật đây là phần thưởng lớn, giúp Khôi làm giàu thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Tiếp Thị Gia Đình: Anh bảo ca hát là niềm đam mê từ nhỏ nhưng dường như đến giờ chưa thấy sản phẩm âm nhạc nào của anh?
KHÔI TRẦN: Khôi vẫn âm thầm thực hiện đấy chứ, nhưng để có một sản phẩm âm nhạc không dễ, hy vọng năm nay Khôi sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên.

KHoi-tran-hinh-anh-3Tiếp Thị Gia Đình: Được biết anh đang tham gia phim truyền hình Hoa thép dài 30 tập của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh và nhận vai phản diện. Có phải anh muốn thay đổi hình tượng?
KHÔI TRẦN: Khôi vào vai kỹ sư hóa chất Trần Sĩ Trọng, 32 tuổi, vì ham tiền nên nhận chế biến ma túy. Khôi luôn muốn hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau để thử sức mình.

Tiếp Thị Gia Đình: Gần đây có lời đồn anh và Thảo Trang là một cặp. Tuy nhiên anh đã đính chính chỉ là bạn bè. Đâu là hình mẫu phụ nữ chiếm được tình cảm của anh?
KHÔI TRẦN: Tình cảm là chuyện tùy duyên, Khôi thích phụ nữ hiền lành, nhẹ nhàng như hoa hậu Thu Thảo. Giống thôi chứ không phải Khôi thích Thu Thảo đâu nhé! (cười lớn).

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn anh đã chia sẻ.

Thông tin thêm

KHoi-tran-hinh-anh-4• Diễn viên Khôi Trần sẽ tham gia vở kịch Visa tại sân khấu kịch Hồng Hạc, 155bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, vào ngày 25–3 và 8–4.
• Bạn còn có thể gặp Khôi Trần trong vai một giám đốc trẻ trong bộ phim Bốn cuộc tình, một người đàn ông của đạo diễn Đặng Tất Bình phát sóng lúc 14 giờ 30 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Mục Ngôi sao Việt / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua