Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H cho học thử nghề miễn phí 100%

Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H, một trong những Trung tâm đào tạo nghề đã tổ chức các buổi học thử hoàn toàn miễn phí cho học viên, giúp họ yên tâm hơn vì đã chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất

Trong thời gian gần đây, các trường dạy nghề tại Việt Nam mọc lên như nấm, nhưng không phải địa chỉ dạy nghề nào cũng đi kèm chất lượng. Không ít học viên cảm thấy thất vọng, chán nản vì cho dù đã đóng số tiền học phí khá lớn nhưng lại không thể trụ vững đến hết khóa học. Lý do thì vô cùng trớ trêu, bởi không phải trường dạy nghề nào cũng chia sẻ kiến thức phù hợp, dễ hiểu và nhất là học viên không được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Hiểu được nỗi lo đó, Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H, một trong những Trung tâm đào tạo nghề đã tổ chức các buổi học thử hoàn toàn miễn phí cho học viên, giúp họ yên tâm hơn vì đã  chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất. Tại buổi học thử, tất cả học viên đều được tiếp cận với kiến thức cơ bản và nền móng của từng môn học.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H được hình thành từ năm 2013, trú tại số 119 đường Hùng Vương, Quận 5, TP. HCM là một trung tâm đào tạo nghề uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. P2H Academy cung cấp tất cả các khóa học liên quan đến lĩnh vực spa, phun xăm, nối mi và trang điểm chuyên nghiệp với 80% thời gian thực hành trong suốt khóa học.

Hoc vien tham my Quoc te P2H hinh anh 2

Học viện thẩm mỹ quốc tế P2H

Học viện thẩm mỹ quốc tế P2H

Với phương châm chú trọng về chất lượng giảng dạy, phát triển ngành làm đẹp trong nước, Học viện thẩm mỹ P2H cam đoan các học viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững tay nghề và được Tổng cục dạy nghề Quốc Tế và Bộ Giáo Dục cấp bằng hành nghề. Ngoài việc miễn phí cho học viên tiếp thu kiến thức nền, Học viện thẩm mỹ P2H còn có các chương trình đào tạo ưu đãi theo mùa để các học viên có thêm kiến thức về cuộc sống, cũng như phát triển nghề phụ song song với công việc hiện tại của mình.

Một trong những khoá học được nhiều học viên quan tâm nhất chính là khoá học chăm sóc da mặt chỉ với 2.900.000 đồng, giá gốc 5.000.000 đồng với chương trình học như sau: Tổng quan nghề chăm sóc Thẩm mỹ – Spa ở Việt Nam và xu hướng phát triển nghề thẩm mỹ trên thế giới Tìm hiểu cấu trúc và chức năng của da Nhận biết và phân tích từng loại da Vệ sinh, vô trùng, sát khuẩn, chống lây nhiễm trong chăm sóc da Cách phòng ngừa nguy cơ lão hoá Kỹ thuật làm sạch da Hướng dẫn sử dụng máy đa chức năng trong chăm sóc da Hướng dẫn massage mặt cơ bản Cách phân biệt lựa chọn mặt nạ từng loại da  Học viên đang học thực hành làm sạch da  Thêm vào đó, các khoá học Phun xăm cũng rất được ưa chuộng vì tính thực tế của nghề.

Hoc vien tham my Quoc te P2H hinh anh 1

Học viện thẩm mỹ P2H tự tin đứng đầu trong việc kết nối với các chuyên gia nước ngoài nhằm truyền thụ kiến thức cho học viên trong lĩnh vực Phụn xăm với các khoá học trị giá 20.000.000 đồng giảm còn 9.900.000 đồng với chương trình học như sau:

– Định hình chân mày – mắt – môi.

– Học phun thiêu mày – mắt – môi.

– Kỹ thuật xử lý, chỉnh sửa, xoá chân mày – mắt – môi.

– Kỹ thuật pha màu

– Nghệ thuật xử lý – tạo hình nhũ hoa, xử lý thâm, chì, tái.

– Công nghệ phụ màu tản bột Natural Hàn Quốc

Hoc vien tham my Quoc te P2H hinh anh 2

Học viên đang thực hành làm sạch da

Trong thị trường đào tạo nghề trong nước, không phải Trung tâm đào tạo nghề nào cũng có thể cho bạn học thử miễn phí kiến thức nền, được phát chứng chỉ trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp. Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H chuyên nghiệp, đẳng cấp và chất lượng. Thông tin liên hệ Học viện thẩm mỹ quốc tế P2H. 

Hoc vien tham my Quoc te P2H hinh anh 4

Tổng Giám Đốc (bên phải ngoài cùng) của Học viện thẩm mỹ P2H ký Hợp đồng hợp tác với Chuyên gia phun xăm từ Hàn Quốc

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Q. 5, TP. HCM.

Điện thoại: 090 903 7573.

Website: https://hocvienthammyp2h.edu.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua