Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung bất chấp thời gian nghiệt ngã!

Xuất hiện trong sự kiện, hoa hậu Thu Hoài tự tin khoe vẻ sexy khi diện đầm xẻ sâu của nhà thiết kế Công Trí

Tối 02/05, hoa hậu Thu Hoài thu hút nhiều sự chú ý; khi tới chúc mừng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khai trương thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Xuất hiện trong sự kiện, hoa hậu tự tin khoe vẻ sexy; khi diện đầm xẻ sâu của nhà thiết kế Công Trí kết hợp với những phụ kiện hàng hiệu đầy tinh tế. Dù ở tuổi tứ tuần, song bà mẹ 3 con vẫn khiến cho đám đông trầm trồ; khi để kiểu tóc mái ngố đầy trẻ trung, cá tính.

hoa hậu Thu Hoài
Ở trong làng giải trí, hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết lâu năm. Ngay khi hội ngộ, cả hai vui vẻ chụp hình kỉ niệm; và hỏi thăm nhau về công việc, cuộc sống.

Thời gian qua, hoa hậu Thu Hoài tất bật với lịch làm việc dày đặc. Ngoài quản lý chuỗi thẩm mỹ viện Khơ Thị đã có 15 năm hoạt động; phát triển tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận, cô còn bận rộn góp mặt trong nhiều talkshow chia sẻ về kinh nghiệm sống; sự thành công trong sự nghiệp, nuôi dạy con cái… Bên cạnh đó, hoa hậu 3 con còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện; giúp đỡ những mảnh đời gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, hoa hậu Thu Hoài cho biết ngay trong tháng 5 này; cô sẽ gửi tặng khán giả hâm mộ một món quà đặc biệt. Đồng thời, cô cũng đang ấp ủ một số dự án mới, sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới đây.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua