Hậu trường “siêu lầy” của bộ sậu Running Man Việt – Chạy đi chờ chi

Sau Trấn Thành thì Ninh Dương Lan Ngọc lại “cặp kè” với trai đẹp Liên Bỉnh Phát trong chương trình Chạy Đi Chờ Chi mùa đầu tiên

Là một trong những chương trình truyền hình thực tế gây sốt khắp châu Á; Running Man của Hàn Quốc đã được nhiều nước trên khắp châu lục mua bản quyền để làm lại, trong đó có Việt Nam. Độ hot chương trình Running Man Việt càng ngày càng tăng sau hàng loạt úp mở về dàn cast.

Và mới đây, sản xuất đã tiếp tục “thả thính” khán giả; với những hình ảnh hậu trường cực kì hài hước “bộ sậu” Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần và Liên Bỉnh Phát. Ngay lập tức, những hình ảnh được công đồng mạng chia sẻ rộng rãi; góp phần làm nóng thêm không khí trước ngày lên sóng chính thức của Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam.

Những hình ảnh “tình bể bình” của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và soái ca Liên Bỉnh Phát; được chương trình tung ra khiến fan sướng rơn. Ngay lập tức khán giả hâm mộ chương trình “ship” ngay cặp đôi này; và biết đâu đây sẽ là “Monday Couple” mới của phiên bản Running Man Việt Nam chăng?

  Running Man Việt
Ngoài ra, rất nhiều hình ảnh hậu trường lầy lội của các thành viên còn lại; cũng được chia sẻ nhiều không kém. Xem ra với độ bựa thế này thì khán giả hoàn toàn có thể yên tâm vào một mùa Chạy Đi Chờ Chi chất lượng với nhiều tiếng cười và vô cùng hấp dẫn.

Chương trình truyền hình thực tế Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi chính thức phát sóng vào tháng 4/2019 trên kênh HTV7. Cùng đón chờ những thông tin chính thức từ Chạy Đi Chờ Chi tại kênh fanpage của chương trình: www.facebook.com/chaydichochi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua