Halo Smart: Tai nghe cho nàng sành điệu

Không chỉ là chiếc tai nghe đơn thuần, Jabra Halo Smart còn có thiết kế như một chiếc vòng cổ cá tính cho nàng sành điệu

Smartphone là sản phẩm quan trọng trong cuộc sống thì chiếc tai nghe là phụ kiện không thể thiếu kèm theo. Bên cạnh những chiếc tai nghe đính kèm trong điện thoại thì những người sành điệu lại thích chọn lựa những chiếc tai nghe “chất” cả về lượng và mẫu mã. Jabra Halo Smart là một trong những chiếc tai nghe đáp ứng được nhu cầu đó

Thiết kế của Halo Smart:

Điểm thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên của Jabra Halo Smart là vẻ thời trang. Đây mẫu tai nghe neckband, gồm một dây đai nhựa hình chữ U với phần mở là một dây cáp ngắn để gắn tai nghe. Mỗi chiếc tai nghe có gắn kèm nam châm giúp hai dây khép lại để cố định, biến Halo Smart thành chiếc vòng cổ sành điệu hay để gói gọn khi không sử dụng.

Halo Smart hinh anh 2

Halo Smart có đính kèm nam châm để cố định hai tai nghe khi cần thiết

Trên tai nghe phải có ba nút. Trong đó hai nút hai bên để điều khiển âm lượng và qua lại các bản nhạc. Nút ở giữ để dừng và trả lời cuộc gọi. Bên tai nghe trái là nút Gọng nói để kích hoạt trình trợ lý giọng nói thông minh trên điện thoại như Siri trên iOS, Google Now trên Android hoặc tắt micro khi gọi thoại. Tính năng này còn giúp bạn “đọc” tin nhắn, tên người gọi và thông báo từ mạng xã hội, kể cả thông báo, lịch hẹn sẵn… mà không cần mở điện thoại.

Halo Smart có dung lượng pin lớn có thể đàm thoại 17g, nghe nhạc trong 15g liên tục chỉ trong 1 lần sạc đầy, bạn sẽ không phải lo lắng về pin trong cả ngày làm việc hay đi chơi. Tính năng chống bám bụi, chống vấy nước cũng giúp bạn bớt phần lo lắng. Nếu có vô tình dính nước hoặc bụi bẩn do đi xe, chỉ cần dùng giấy khô lau sạch là có thể an tâm dùng lại được.

Âm thanh và kết nối:

Đối với tai nghe Bluetooth hiện nay, âm thanh vẫn là vấn đề gây khó chịu nhất. Tuy nhiên, Jabra thiết kế Halo Smart với phần âm thanh là trọng tâm bằng cách trang bị driver đường kính 10 mm và kết nối Bluetooth 4.1. Nhờ đó, việc nghe nhạc hay gọi thoại đều rất tốt. Nhờ có microphone trên phần chữ U và thiết kế giúp huỷ tiếng ồn, bạn có thể nghe tốt dù đang đi xe, khi làm việc và những hoạt động khác.

Hầu hết các tai nghe Bluetooth đều nằm trong phân khúc trên 2 triệu nhưng Jabra Halo Smart chỉ nằm trong phần khúc tai nghe trên 1.500.000 đồng nhưng chất lượng âm thanh hơn hẳn.

Halo Smart hinh anh 3

Về sử dụng, Halo Smart kết nối dễ dàng chỉ trong 1 phút, khi thiết bị kết nối thành công, tai nghe sẽ chớp đèn và rung 2 lần. Tai nghe cũng có thể ghép đôi đến 8 thiết bị và kết nối một lúc 2 thiết bị, điều này là một lợi thế dành cho những doanh nhân hoặc người dùng có hai chiếc điện thoại, máy tính bảng cần kết nối. Bên cạnh đó, vấn đề thất lạc của tai nghe Bluetooth khiến bạn phân vân khi sử dụng. Với Jabra Halo Smart, ứng dụng Jabra Assist sẽ lưu lại địa điểm lần kết nối cuối với thiết bị bằng GPS có trên điện thoại. Bạn chỉ cần bật chế độ Beacon để tai nghe phát âm thanh cường độ cao để giúp người dùng tìm kiếm được.

THÔNG TIN THÊM:

– Jabra là một hãng tai nghe đến từ Đan Mạch có danh tiếng cao trong lĩnh vực âm thanh không dây. Không đơn thuần chỉ là chiếc tai nghe bluetooth không dây để nghe gọi, Jabra còn tích hợp tính năng nghe nhạc thông minh trên sản phẩm của họ, với chất âm, cách âm tốt và mang lại độ thoải mái cao cho người sử dụng.

– Từ nay cho đến hết tháng 9/2017, khi mua bất kì sản phẩm Jabra nào, bạn sẽ nhận ngay iRing (giá đỡ điện thoại) sành điệu.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua