Hair No More: Khởi nghiệp thông minh, ít vốn

Hair No More bước đầu giới thiệu đến các bạn trẻ một mô hình khởi nghiệp dành cho người ít vốn, đó là trở thành chi nhánh của Hair No More trên toàn quốc

Chuyên gia triệt lông Hair No More đã tham gia với tư cách nhà tài trợ Lễ ra mắt CLB Khởi Nghiệp Gia Đình, do tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chứcvào ngày cuối tháng 2 năm2017.

Hair No More là chuyên gia trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản – chiếm ưu thế vượt trội so với công nghệ cũ đang phổ biến hiện nay.

Hair No More giới thiệu đến các bạn trẻ một mô hình khởi nghiệp thông minh dành cho những người ít vốn, đó chính là trở thành chi nhánh của hệ thống Hair No More trên toàn quốc.

Mô hình này sở hữu rất nhiều lợi thế:

√ Được Hair No More đào tạo miễn phí và được hỗ trợ khách hàng từ trang của Hair No More.

√ Chi phí đầu tư mặt bằng và trang thiết bị không đáng kể. Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng đang kinh doanh dịch vụ Hair salon, Nail… thì chi phí càng giảm.

√ Máy triệt lông của Hair No More nhỏ gọn, dễ sử dụng, quy trình dịch vụ đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng.

√ Với nhu cầu làm đẹp rất lớn như hiện nay, cộng với tính hiệu quả và tiện lợi của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, chắc chắn bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và thu hồi vốn nhanh chóng chỉ sau 3 tháng.

√ Hair No More còn liên kết với đơn vị thẩm mỹ, vì vậy ngoài lợi nhuận cao từ doanh nghiệp của mình, bạn còn nhận thêm hoa hồng nếu khai thác được các dịch vụ thẩm mỹ khác.

√ Quy trình làm việc với Hair No More đơn giản và chuyên nghiệp, bạn luôn được chủ động trong công việc của mình.

Nếu bạn đang dự định khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đang nắm trong tay một ít vốn nhưng chưa biết đầu tư vào việc gì. Nếu bạn đang làm Hair salon, Nail… muốn đa dạng dịch vụ và gia tăng thu nhập, hãy liên hệ ngay Dr. Phúc – Điện thoại 090 394 2468 để được tư vấn và trao đổi cụ thể.

BÀI: AN AN
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua