Guy Laroche khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam

Guy Laroche, thương hiệu thời trang mang đậm văn hóa đương đại Pháp, đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Guy Laroche (Paris) ra đời vào năm 1957. Thương hiệu đại diện cho những giá trị văn hóa Pháp đương thời. Sản phẩm công sở nam giới của Guy Laroche dành cho quý ông tinh tế , quyến rũ, và hiện đại. Những giá trị này thể hiện trong từng chi tiết nhỏ của sản phẩm đến chất liệu sợi vải cao cấp; và tỉ lệ nhìn hoàn chỉnh. Form áo, quần được chuyển tải từ cách may đo cổ điển và hiện đại hóa để mang đến sự vừa vặn; thoải mái, tự tin.

Guy Laroche hinh anh 1

Guy Laroche với chất liệu vải cao cấp; cùng đội ngũ phát triển không ngừng nghiên cứu để mang đến những mẫu vải với tính năng thoáng máng; không nhăn và co giãn tốt. Chính vì những chất lượng ấy mà Guy Laroche trở thành sự lựa chọn đẳng cấp của các quý ông thành đạt. Thời trang công sở nam Guy Laroche đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017; tại tầng 3 Trung Tâm Thương Mại Takashimaya Hồ Chí Minh; và không ngừng khẳng định thương hiệu; chất lượng sản phẩm thông qua nhà phân phối độc quyền.

Guy Laroche hinh anh 2

Khai trương cửa hàng flagship đầu tiên

Tháng 12 vừa qua; Công ty TNHH SMART A LA MODE đã khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại số 39 Trương Định, Quận 3, TP. HCM; nhằm mở rộng kênh phân phối; tạo sự tiện lợi hơn trong thói quen mua sắm bằng xe máy của khách hàng tại Việt Nam.

Ngoài mua hàng trực tiếp tại các điểm bán hàng; quý khách hàng còn có thể mua trực tuyến thông qua kênh facebook của thương hiệu; với ưu đãi đặc biệt là miễn phí giao hàng toàn quốc và có thể đổi trả nếu quý khách hàng muốn đổi size hoặc sản phẩm không vừa ý. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi vào số hotline (028) 3520 0068 hoặc 090 144 5518 để được tư vấn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua