Hồ Ngọc Hà kết hợp ngẫu hứng cùng 4 đàn em đình đám

Trong bộ ảnh bộ ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại”, Hồ Ngọc Hà vừa có sự kết hợp cùng 4 đàn em đình đám: Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên và Chi Pu

Cũng như năm 2016, với chủ đề Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại, 5 nghệ sĩ có nhiều thành công nhất trong năm qua tiếp tục gửi đến khán giả hình ảnh mùa Xuân 2017 giàu ý nghĩa. Mỗi nghệ sĩ sẽ đại diện cho một biểu tượng ngày Tết cùng thông điệp đáng quý.

Hồ Ngọc Hà – Cá chép

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 2

Với biểu tượng “Cá chép” mang thông điệp về sự thịnh vượng – thăng hoa, Hồ Ngọc Hà là một đại diện hoàn mĩ cho biểu tượng này khi mọi nỗ lực trong năm 2016 của cô đều được khán giả công nhận và vị thế “nữ hoàng giải trí” của Hà Hồ đến nay vẫn chưa ai có thể so sánh được. “Hình ảnh cá chép ngày 23 tháng Chạp từ lâu đã trở thành biểu tượng báo hiệu một năm cũ sắp qua, để nhìn lại, để cảm ơn cho những thành công, những thuận lợi trong suốt một năm. Và chờ đón một năm mới sắp đến với thật nhiều bình an, tài lộc, cho một cuộc sống luôn thịnh vượng, sự nghiệp thăng hoa” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ về biểu tượng “Cá chép” của mình trong bộ ảnh Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại đặc biệt dành cho năm 2017.

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 3

Noo Phước Thịnh – Ông Đồ 

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 4

Đại diện cho biểu tượng “Ông đồ” với thông điệp “Đại cát an khang”, Noo Phước Thịnh là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và niềm tin vào đam mê để gặt hát được thành công, hạnh phúc. Anh chia sẻ quan điểm về hình ảnh ông đồ – câu đối ngày Tết: “Đầu năm khai bút, hay cũng có thể xin chữ từ những cụ đồ, để viết cho một năm mới luôn thuận lợi, an nhiên và tràn đầy hạnh phúc. Noo tin rằng một câu đối, một bài thơ, một dòng chữ nắn nót hay đơn giản là những lời chúc đến với mọi người cũng khiến năm mới thêm đại cát”. Đây cũng là lời nhắn nhủ của Noo gửi đến những khán giả đã luôn yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 5

Sơn Tùng MTP – Lân sư và Ông Địa 

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 6

Không ai có thể phù hợp với hình ảnh “Lân Sư – Ông Địa” hơn là Sơn Tùng trong bộ ảnh Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại. Lý giải cho biểu tượng của mình, Sơn Tùng cho biết: “Tiếng trống rộn ràng, những màn uốn lượn đầy điêu luyện của các nghệ nhân múa lân, cùng sự hoạt bát, duyên dáng của ông địa chính là những biểu tượng của một mùa xuân rộn ràng. Tùng hy vọng những hình ảnh mới này của mình cũng sẽ khiến khán giả có một dịp Tết Đinh Dậu rộn vang tiếng cười”.

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 7

Tóc Tiên – Cây nêu ngày Tết

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 8

Cô ca sĩ cá tính và quyến rũ bậc nhất Vbiz hiện nay – Tóc Tiên, lại là người đại diện cho biểu tượng cây nêu ngày Tết cùng thông điệp “Hạnh phúc an lành”. Nhắc đến hình ảnh cây nêu, người Việt Nam nào cũng biết đến sự tích này và thường kể cho nhau nghe vào mỗi độ xuân về. Tóc Tiên cho biết: “Khi biết mình là đại diện cho biểu tượng cây nêu ngày Tết, Tiên đã nghĩ ngay đến hình ảnh này chắc chắn sẽ tạo cảm giác yên tâm, hạnh phúc cho mọi người. Vì cây nêu được dựng lên để gia đình sung túc, để hạnh phúc ngập tràn, để tiếng cười luôn hân hoan và đón trọn một năm thành đạt. Mong rằng năm 2017 của tất cả mọi người đều ngọt ngào như thế!”.

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 9

Chi Pu – Tràng pháo và bao lì xì  

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 10

Trong bộ ảnh Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại dành cho Xuân Đinh Dậu 2017, Chi Pu đại diện cho biểu tượng về “tràng pháo và lì xì” cùng thông điệp “Lộc Tết đầy nhà”. “Tiếng pháo nổ giòn vang trong ký ức tuổi thơ, bao lì xì đỏ thắm cùng những câu chúc đầy ý nghĩa dành tặng người thân sẽ tạo nên một bầu không khí hân hoan, tràn ngập may mắn trong ngày đầu năm mới”, Chi Pu chia sẻ.

Giu Tet truyen thong song tet hien dai hinh anh 11

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua