Diễn viên Kwon Sang Woo, gương mặt đại diện của filler e.p.t.q. vừa đến Việt Nam

Công ty Shimex Sài Gòn – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm chất làm đầy (filler) e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam vừa mời nam diễn viên Kwon Sang Woo nổi danh châu Á đến Sài Gòn

Công ty Shimex Sài Gòn – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm chất làm đầy filler e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam; đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc mở rộng thị trường phân phối filler e.p.t.q. tại Việt Nam và nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức kỹ thuật tiêm filler an toàn. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của Tổng giám đốc công ty Jetema Hàn Quốc; đơn vị sản xuất filler e.p.t.q.; đại diện Thẩm mỹ viện Khơ Thị; các chuyên gia, bác sĩ từ các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc và Việt Nam.

filler e.p.t.q hinh anh 1

Kwon Sang Woo, nam diễn viên nổi tiếng châu Á, gương mặt đại diện của filler e.p.t.q vừa đến Việt Nam.

Đặc biệt, sự kiện càng có ý nghĩa hơn khi nam diễn viên Kwon Sang Woo; Đại sứ thương hiệu e.p.t.q. tại Hàn Quốc; đã nhận lời mời của ShimexSG đến Việt Nam tham dự và chúc mừng cho sự kiện lần này. Với việc ký kết này; trong vai trò là nhà phân phối độc quyền filler e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam; ShimexSG đã có những bước tiến quan trọng; đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu ShimexSG nói chung và uy tín của thương hiệu e.p.t.q. nói riêng.

filler e.p.t.q hinh anh 2

Trong lần ký kết này, ShimexSG và thẩm mỹ viện Khơ Thị đã trở thành đối tác chiến lược.

 

ShimexSG ký kết cùng thẩm mỹ viện Khơ Thị

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam; Khơ Thị có hệ thống rộng khắp trên cả nước. Đây là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều ngôi sao nổi tiếng và doanh nhân. Đây cũng là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới; lựa chọn những sản phẩm uy tín; khắt khe về chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

filler e.p.t.q hinh anh 3

Việc Khơ Thị tin tưởng lựa chọn ShimexSG là đối tác chiến lược trong việc giới thiệu rộng rãi filler e.p.t.q. đến với khách hàng đã minh chứng sản phẩm e.p.t.q. đã đạt được những tiêu chí khắt khe về filler an toàn. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh; ShimexSG còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đào tạo và chuyển giao kỹ thuật tiêm filler an toàn để tránh các biến chứng cũng như rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng filler.

filler e.p.t.q hinh anh 4

Filler e.p.t.q được các bác sĩ đầu ngành tin dùng

Với tiêu chí đó, ShimexSG đã và đang kết hợp cùng với các đơn vị như trường Đại Học Y Dược TP. HCM; Bệnh viện Giao thông Vận tải mở các khóa đào tạo giải phẫu vùng mặt và tập huấn tiêm filler an toàn dành cho bác sĩ. Và không dừng lại ở đó, với thế mạnh của mình; ShimexSG đã đàm phán, thương thảo và đạt được thỏa thuận hợp tác về việc nâng cao chất lượng đào tạo với các đơn vị lớn đến từ khu vực Châu Á như Hàn Quốc và Philippines. Tại sự kiện lần này, việc ký kết với Bệnh viện thẩm mỹ YONSEI DAIN (trực thuộc bệnh viện trường đại học Yonsei – một trong 4 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc); tại Seoul Hàn Quốc và bệnh viện thẩm mỹ HERSHE Plastic Surgery Clinic đã minh chứng cho chiến lược đó.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua