Dustin Nguyễn ra mắt bộ phim Bao giờ có yêu nhau

Tối 9–5–2016, đạo diễn Dustin Nguyễn cùng ê-kíp đã có buổi ra mắt vô cùng ấn tượng bộ phim thứ 3 của anh là Bao giờ có yêu nhau tại cụm rạp CGV VivoCity, quận 7, TP. HCM

Đến chung vui cùng vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm có sự tham gia của đông đảo phóng viên, người hâm mộ và đặc biệt là nhiều gương mặt ấn tượng trong làng giải trí Việt Nam như nam diễn viên Trần Bảo Sơn, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Hồng Ánh, Vân Trang, Kim Tuyến, Phi Thanh Vân, Kathy Uyên, Phạm Quỳnh Anh, cặp đôi Cường Seven, M.lee, Suboj và bạn trai – đạo diễn Bảo Nguyễn, Hứa Vĩ Văn, Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh…

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 2

Quý Bình tặng hoa cho Minh Hằng

Về phía đoàn làm phim Bao giờ có yêu nhau, xuất hiện cùng vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất Bebe Phạm là cặp đôi diễn viên chính đang gây xôn xao dư luận với nụ hôn đình đám cách đây hai tuần Minh Hằng – Quý Bình và các diễn viên trong phim Kim Xuân, Lê Thiện, Y Kroc… Các khách mời lại một lần nữa được các diễn viên chia sẻ thêm nhiều chi tiết thú vị về quá trình sản xuất và thực hiện bộ phim.

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 3

Minh Hằng quyến rũ trên sân khấu

Đặc biệt nổi bật trong sự kiện ra mắt phim chính là màn trình diễn ca khúc Anh từ đâu do nữ diễn viên chính của phim là Minh Hằng thể hiện cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Trang phục bắt mắt, âm nhạc sôi động cùng bước nhảy điêu luyện, phần biểu diễn ấn tượng này của Minh Hằng khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Quá thích thú với màn trình diễn, nam diễn viên Quý Bình đã ngay lập tức lên tặng hoa và thổ lộ tình cảm với bạn diễn: “Tôi và Minh Hằng bây giờ như là một, phần trình diễn của Minh Hằng lôi cuốn đến mức tôi chìm đắm trong đó”.

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 1

Nữ diễn viên, nhà sản xuất Hồng Ánh

Ngay sau buổi công chiếu, rất nhiều nghệ sĩ, nhà phê bình bày tỏ sự xúc động đối với phim Bao giờ có yêu nhau. Điển hình nhất, nữ diễn viên Hồng Ánh chia sẻ: “Mình vẫn còn chìm đắm trong cảm xúc của bộ phim. Lâu lắm rồi Hồng Ánh mới xem được những thước phim ngôn tình, đầy chất tự sự, lãng mạn và có nhiều khung hình đẹp như vậy. Ánh khá thảng thốt khi theo dõi diễn xuất của Minh Hằng. Minh Hằng đã có bước tiến rất dài. Bởi lẽ rất ít diễn viên trẻ nào lại có thể đảm nhận vai diễn nội tâm phức tạp mà vẫn đẹp được như cô ấy. Chúc mừng ê-kíp làm phim Bao giờ có yêu nhau!”.

Mời các bạn theo dõi hình ảnh dàn sao đến tham dự buổi ra mắt phim.

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 4

Diễn viên Trần Bảo Sơn

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 6

Người mẫu Ngọc Thiết – Hoa hậu Phan Thu Quyên

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 7

Lương Mạnh Hải đến ủng hộ Minh Hằng

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 9

Hứa Vĩ Văn sánh đôi cùng Phạm Quỳnh Anh

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 10

Diễn viên Tiết Cương

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 12

Diễn viên Kim Tuyến

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 13

Diễn viên Khánh Hiền

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 15

Đạo diễn Em là bà nội của anh: Phan Gia Nhật Linh

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 16

Đạo diễn Đức Thịnh

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 17

Vợ chồng Dustin Nguyễn chụp ảnh cùng nghệ sĩ Kim Xuân

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 18

Ca sĩ Nam Cường và vợ

phim Bao gio co yeu nhau hinh anh 20

Ca sĩ Lý Hải, người đang có bộ phim Lật mặt ngoài rạp

Phim Bao giờ có yêu nhau sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 13–5–2016.

Bài và ảnh: Hoàng Sơn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua