Ra mắt dự án phim Sơn Tinh − Thủy Tinh hoành tráng như Hollywood

Mới đây, một công ty làm phim vừa tiết lộ dự án phim 3D về truyền thuyết "Sơn Tinh − Thủy Tinh" với những hình ảnh đồ họa không kém gì phim Hollywood

Tại triển lãm Telefilm 2016, hãng BlueR Production vừa cho ra mắt dự án phim đồ họa 3D “ Sơn Tinh Thủy Tinh ” khiến nhiều người vô cùng thích thú. Được biết, ngành công nghiệp phim ảnh đồ họa 3D, kỹ xảo ở Việt nam chưa phát triển đồng bộ. Các công ty trong nước khi có nhu cầu đều tìm đến sự hỗ trợ từ các nước phát triển hơn như Hàn Quốc, Thái Lan.

Vì thế với dự án phim “Sơn Tinh Thủy Tinh“, BlueR production được mọi người trông đợi sẽ là bước đột phá cho nền công nghiệp giải trí nước nhà.

Đại diện phía công ty, ông Nguyễn Hoàng Phương cho biết dự án phim này sẽ nhắm đến đối tượng chính là trẻ em với sự xuất hiện của các nhân vật huyền thoại nổi tiếng.

“Trẻ em Việt Nam đang thiếu hẳn nguồn nội dung thuần Việt gần gũi với độ tuổi, đó là những câu chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng giúp các em gia tăng khiếu thẩm mỹ bằng những hình ảnh đẹp, thu hút trẻ tìm hiểu về thế giới quan, chăm chút thêm cho quá trình hình thành đức tính chân-thiện-mỹ trong các em”.

Son Tinh Thuy Tinh hinh anh 2 Son Tinh Thuy Tinh hinh anh 1

Với định hướng của công ty, toàn bộ câu chuyện sẽ được xây dựng dựa trên những công nghệ đồ họa kỹ xảo tiên tiến được dùng cho những bộ phim bom tấn của Hollywood như Avatar, The Jungle Book. Hiện tại, dự án phim “Sơn Tinh Thủy Tinh” đang trong giai đoạn lên ý tưởng, kịch bản, tạo hình và dàn dựng kỹ xảo.

BlueR Production được thành lập vào năm 2006 với khoảng 50 nhân viên thuộc thế hệ 8x và 9x. Trước dự án, công ty đã thực hiện rất nhiều MV, video có sử dụng hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, điển hình là clip quảng cáo đẹp như Hollywood đang khuấy động giới trẻ trong thời gian gần đây.

Bài: Hà Ngô

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua