Đón xem livestream của Ngọc Thảo và thử vận may để nhận ngay quà tặng hấp dẫn

Vào 11h30 trưa 18/4, đón xem livestream cùng Ngọc Thảo và thử vận may chỉ với thao tác đơn giản để có cơ hội được Clinique tặng bộ dưỡng da trang điểm

Lazada Việt Nam khai trương gian hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên của Clinique tại Việt Nam; cung cấp độc quyền những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng nội địa. Hoạt động này nằm trong thỏa thuận hợp tác mà Tập đoàn Estee Lauder; công ty phân phối Clinique và Lazada Đông Nam Á đã ký kết trong năm 2018.

Clinique là nhãn hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu; và phát triển đầu tiên bởi các bác sĩ da liễu vào năm 1968. Khi dị ứng đang là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng; trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay; Clinique cam kết mỗi sản phẩm dưỡng da và trang điểm cao cấp đều được kiểm nghiệm; cam kết không chứa parabens, không phthalates và 100% không pha hương liệu.

Tại Việt Nam, Clinique đã và đang phục vụ nhu cầu làm đẹp cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước với tổng cộng 11 cửa hàng (7 tại TP.HCM và 4 tại TP. Hà Nội).

Vào ngày khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada Việt Nam (18/04/2019); hàng trăm sản phẩm của Clinique như dưỡng ẩm, dưỡng da & serum chuyên sâu; sữa rửa mặt, nước hoa, son môi… được sẵn sàng chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, rất nhiều ưu đãi cùng khuyến mãi khủng; cũng được triển khai để mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến ưu việt cho người tiêu dùng Việt Nam.

Lazada Việt Nam
Cụ thể, nhấn nút theo dõi cửa hàng chính hãng của Clinique; trên Lazada từ 15/04 đến 18/04 để có cơ hội nhận được 20 bộ mỹ phẩm du lịch; gồm 5 món với giá trị lên đến 1.420.000 đồng.

Đặc biệt, trong vòng 24h ngày 18/04/2019; 900 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng combo tẩy trang trị giá 500.000 đồng; và 30 phút chăm sóc sắc đẹp tại các cửa hàng của Clinique trị giá 800.000 đồng. Ngoài ra, 300 đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 1.000.000 đồng; còn nhận được thêm combo quà tặng gồm 1 bộ mascara và kem dưỡng DDHJ trị giá 710.000 đồng.

Đón xem livestream cùng Ngọc Thảo và thử vận may chỉ với thao tác đơn giản như like/share/hastag; và bình luận mã số đơn hàng trên Lazada Việt Nam để có cơ hội được Clinique tặng bộ dưỡng da trang điểm.

Ngoài ra, trong 2 giờ đầu ngày 18/04/2019 (12h-2h sáng); người mua hàng còn có cơ hội nhận được ngay 1 trong 2 bộ quà tặng độc đáo (bộ dưỡng ẩm phục hồi hoặc bộ trang điểm cao cấp).

Gian hàng Clinique nằm trong hệ thống hàng chính hãng LazMall của Lazada Việt Nam. Do đó, khách hàng khi mua sắm trên gian hàng này sẽ yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm; và nhận những ưu đãi đặc biệt như được tặng 50.000 đồng phí vận chuyển; cho các khách hàng mua sắm tại 10 tỉnh thành (Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế; Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu). Khách hàng cũng sẽ được nhận hàng ngay ngày kế tiếp cùng ưu đãi 15 ngày đổi trả hàng dễ dàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua