Phillip Nguyễn: “Tôi luôn đau đáu trong lòng về sức mạnh của nền giáo dục”

Doanh nhân người Việt Phillip Nguyễn đã chính thức trở thành Đại sứ Loreto Vietnam giai đoạn 2018-2019

Với nỗ lực hỗ trợ tổ chức chính phủ đến từ Úc giải quyết những bất bình đẳng trong vấn đề tiếp cận giáo dục tại những cộng đồng thiếu may mắn nhất ở Việt Nam, doanh nhân Phillip Nguyễn trở thành đại sứ của Loreto VietNam. Để đánh dấu lần hợp tác đầu tiênnày; Loreto Vietnam và Phillip sẽ cùng phát động chiến dịch gây quỹ Leaders for Change tại trường Đại học RMIT.

Trong chiến dịch này, các sinh viên của trường RMIT sẽ thi đua gây quỹ cho Loreto Vietnam. Phần thưởng là một suất chạy cùng Philip tại sự kiện BBGV Charity Fun Run 2018; một đôi giày Nike React. Người chiến thằng còn tham dự bữa tiệc thân mật cùng doanh nhân Philip Nguyễn vào buổi chiều sau sự kiện.

“Thông điệp mà Loreto Vietnam mang lại cho thế giới có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tôi. Tôi luôn đau đáu trong lòng mối quan tâm đến thanh niên Việt Nam; về sức mạnh của nền giáo dục và những sự bất công đang hiện hữu ở cả nông thôn lẫn thành thị. Đó là lý do vì sao tôi muốn ủng hộ Loreto Vietnam. Bằng mọi cách, ta có thể mở ra những cánh cửa cơ hội giáo dục; đem lại sự thay đổi tích cực cho Việt Nam,” doanh nhân Phillip Nguyễn chia sẻ.

doanh nhan Phillip Nguyen hinh anh 1

Loreto Vietnam: Chủ động phát triển năng lực con người

Loreto Vietnam là tổ chức phi chính phủ với văn phòng đại diện đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt 21 năm hoạt động; Loreto Vietnam chú trọng phát triển năng lực tại Việt Nam. Tổ chức đã tạo cơ hội công bằng cho mọi đối tượng tiếp cận một nền giáo dục có chất lượng. Chúng tôi xây dựng phòng học, thư viện; nhà vệ sinh; phòng máy tính và những phòng chức năng tại các trường không đủ điều kiện.

Hoạt động tại các cộng đồng kém may mắn nhất ở miền Nam Việt Nam; Loreto Vietnam còn trao trặng các bộ đồ dùng học tập (bao gồm đồng phục, giày, dụng cụ học tập, tập viết, v..v..), vật phẩm giáo dục; xe đạp và mũ bảo hiểm cũng như các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được địa phương đề xuất.

Về Loreto Vietnam

Từ khi được thành lập vào năm 1997; Loreto Vietnam đã làm thay đổi cuộc sống của hàng chục ngàn trẻ em thiếu may mắn ở Việt Nam. Loreto Vietnam đã trao tặng hơn 2.000 bộ đồ dùng học tập; 2.074 xe đạp và mũ bảo hiểm cho các em học sinh gặp khó khăn trong việc đến trường hằng ngày. Bên cạnh việc thực hiện thành công 94 dự án tại những cộng đồng thiếu điều kiện nhất của Việt Nam. Trong suốt 20 năm gây ảnh hưởng tích cực; Loreto Vietnam cũng đã giúp giảm thiểu sự kỳ thị đối với khuyết tật bằng cách nâng cao điều kiện cho trẻ em khuyết tật.

Để biết thêm chi tiết về Loreto Vietnam hoặc để tài trợ cho các dự án, vui lòng truy cập: www.LoretoVietnam.org.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua