Chương trình biểu diễn ca nhạc quốc tế cho trẻ đến Việt Nam

Bạn từng xuýt xoa khi xem các chương trình biểu diễn ca nhạc quốc tế dành cho thiếu nhi được phát qua ti vi và mong muốn một ngày con mình được tham dự ngay tại Việt Nam?

Tại Việt Nam không thiếu những chương trình biểu diễn ca nhạc quốc tế, ví dụ các lễ hội âm nhạc Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… nhưng đều dành cho các bạn teen hoặc người lớn. Còn những chương trình giải trí dành cho gia đình và thiếu nhi mang đẳng cấp quốc tế lại hoàn toàn vắng bóng.

Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi chương trình ca nhạc cho trẻ em Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey đến Việt Nam tháng 09–2015!

Đây là chương trình biểu diễn ca nhạc quốc tế lưu diễn vòng quanh thế giới, từng đi qua các nước như Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và đây là lần đầu tiên Disney Live dừng chân tại Việt Nam.

Quy tụ dàn diễn viên chính gốc đến từ nước Mỹ, cùng dàn nhạc sống hiện đại, phục trang được đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết, sân khấu thiết kế hoành tráng sẽ đưa các em nhỏ đến với thế giới thần tiên của Disney.

Đặc biệt, dàn âm thanh sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để đảm bảo quy chuẩn âm thanh ánh sáng kỹ thuật cao của Disney. Khác hẳn so với những show diễn âm nhạc ồn ào, đinh tai nhức óc khác tại Việt Nam, Disney Live! đã được thiết kế để có mật độ âm thanh vừa phải, không làm tổn thương màng nhĩ của bé.

Disney-live-goofy-2015

Những bài hát Disney đứng đầu các bảng xếp hạng sẽ được hoà âm phối khí theo nhiều phong cách âm nhạc thịnh hành nhất hiện nay như Hiphop, Pop, Swing, Reggae, Rock, nhạc đồng quê… cùng những màn nhào lộn, nhảy múa, khiêu vũ, ảo thuật… của Chú chuột Mickey và những nhân vật hoạt hình trong câu chuyện Nàng Tiên Cá, AladdinCâu chuyện đồ chơi của hãng Disney Pixar sẽ khuấy động bầu không khí, đưa những em nhỏ đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác và không ngớt tiếng cười trong suốt trong buổi biểu diễn ca nhạc quốc tế này.

Chương trình biểu diễn ca nhạc quốc tế Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey cho trẻ em, sẽ diễn ra từ 29–9 đến 5–10 tại TP. Hồ Chí Minh; 9–10 đến 11–10 tại Hà Nội. Sẽ có những buổi diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc một phần tiếng Việt có phụ đề. Thời lượng trong vòng 90 phút (bao gồm giải lao).

Chương trình biểu diễn ca nhạc quốc tế không giới hạn độ tuổi, thích hợp cho cả ba mẹ và con cái, đảm bảo đem đến cho gia đình bạn những giây phút giải trí vô cùng thoải mái.

Hãy đăng ký mua vé tham gia Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey ngay hôm nay để không bỏ lỡ chương trình hoành tráng này nhé. Chương trình do DM360 và Sun Flower Media phối hợp tổ chức, với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế của hãng Walt Disney.

Hãy nhanh tay mua vé để có chỗ ngồi tốt!

• Chọn chỗ ngồi và mua vé tại TP.HCM •

 • Chọn chỗ ngồi và mua vé tại Hà Nội •

Hoặc gọi Hotline để được tư vấn thêm: 0913 332 197 – 0913 332 198

Giờ làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6: 8h30 đến 19h30; Thứ 7: 8h30 đến 16h30.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua