Diễn viên Lê Khánh làm MC chương trình Con biết tuốt

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình Con Biết Tuốt quay trở lại với diện mạo mới, khác lạ và vô cùng hấp dẫn

Với sự tài năng, hóm hỉnh của mình, những màn hỏi đáp qua lại giữa MC diễn viên Lê Khánh; và người chơi nhí khiến không khí trong trường quay luôn đầy ắp tiếng cười.

Tập 1 chào đón sự xuất hiện của 2 gia đình trẻ dễ thương hóm hỉnh. Hai anh em nhà Phạm Hải Long, Phan Thanh Nghi; và 2 bé Nguyễn Trung Kha, Nguyễn Hương Sa.

Ở gia đình bé Hải Long, Thanh Nghi; cả 2 bé đều rất tự tin đối đáp qua lại với MC diễn viên Lê Khánh. Em út Thanh Nghi tự nhận mình là cô gái đanh đá dám bắt nạt cả anh trai. Chia sẻ về sở thích cá nhân của anh trai; Thanh Nghi hào hứng chia sẻ: “sở thích của anh con là vẽ tranh; tuy rằng con thấy anh vẽ không đẹp”.

dien vien le khanh 4

Gia đình nhà đối diện là gia đình bé Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Hương Sa. Tỏ ra khá rụt rè khi đứng trước ống kính; Mc diễn viên Lê Khánh phải liên tục “mớm lời” đặt những câu hỏi cho các bé tự tin hơn. Đột nhập về nhà, anh trai Trung Kiên tự hào chia sẻ về bức hình đại gia đình; đã có hơn 80 năm tuổi khiến diễn viên Lê Khánh tò mò.

Ở vòng 1, Hai gia đình sẽ trả lời 3 câu hỏi; các bé sẽ được quyền lựa chọn bố hoặc mẹ để trả lời câu hỏi. Gia đình bé Hải Long, Thanh Nghi liên tục lựa chọn mẹ của mình; để trả lời những câu hỏi về lĩnh vực du lịch, gia đình… Ngược lại Bé Trung Kiên, Hương Sa tin tưởng bố; và dành chọn 30 điểm về cho đội nhà.

dien vien le khanh 3

Trước khi bước vào vòng 2; diễn viên Lê Khánh tò mò về thần tượng của bé Thanh Nghi. Gia đình đồng thanh đoán ngay ra ca sĩ Isaac, “Con thích chú vì chú ấy nổi tiếng; đẹp trai, nhiều người hâm mộ” câu nói của cô bé 6 tuổi khiến Lê Khánh “há hốc mồm”.

Vì sự thẳng thắn, hóm hỉnh của bé; diễn viên Lê Khánh mang ra phần quà là chiếc áo có chữ ký của Isaac khiến bé bất ngờ. Còn đối với gia đình Trung Kiên; bé trai lập tức gọi bố là siêu nhân trong lòng mình. Bé nghẹ ngào chia sẻ: “bố là thần tượng của con; vì tất cả mọi thứ bố đều tự tay làm, từ chiếc xe đạp, đến kệ sách bố cũng tự lắp cho con.”

Ở vòng 2 các bé được lựa chọn 1 trong 2 chủ đề; và bố mẹ sẽ hội ý đưa ra đáp án. Gia đình bé Trung Kiên lựa chọn chủ đề nội trợ; nhưng vì quá vội vàng mà đưa ra đáp án không chính xác. Trải qua nhiều câu hỏi với nhiều lĩnh vực khác nhau, gia đình Hải Long; Thanh Nghi chứng tỏ mình là đối thử “đáng gờm” và mang về 80 điểm bước vào vòng trong.

dien vien le khanh 2

Vòng đặc biệt là vòng thi khó khăn gây sức ép với gia đình; khi phải trả lời đáp án liên tiếp trong vòng 180 giây. Với sự xuất sắc của bố mẹ và trả lời đúng liên tiếp nhiều cầu hỏi; 2 bé đã bước đến được bậc 3 và nhận được những phần quà giá trị từ chương trình.

Chương trình Con biết tuốt sau nhiều năm phát sóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đây là sân chơi dành cho các gia đình có các con từ độ tuổi từ 5-14 tuổi. Chương trình sẽ đưa ra rất nhiều chủ đề thân quen xoay quanh cuộc sống thường ngày. Dựa trên sự thấu hiều của về những thế mạnh về kiến thức của bố mẹ; các con sẽ là người lựa chọn các chủ đề; để bố mẹ trả lời các câu hỏi chương trình đưa ra giành lấy điểm số. Gia đình nào có số điểm vượt trội qua hai vòng thi; sẽ giành được quyền đi tiếp vào vòng cuối cùng với những câu hỏi nhanh; diễn ra trong vỏn vẹn 180 giây để có được những phần quà giá trị.

diễn viên lê khánh 1

Cùng đón xem Tập 2 của chương với nhiều tình tiết thú vị; hấp dẫn sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên VTV3.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua