Rời sân tập, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn làm nhân viên phục vụ gà rán

Nhiều thực khách có mặt tại cửa hàng thức ăn nhanh ở Đà Nẵng không khỏi ngạc nhiên khi thấy danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong trang phục của nhân viên phục vụ

Để chào đón 15 thí sinh nhí của chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017 đến với Đà Nẵng, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đã âm thầm giả làm nhân viên phục vụ gà rán để mang đến niềm vui cho các em.

Cầu thủ nhí hình ảnh 1

Trái hẳn những lúc trên sân cỏ, anh tỏ ra hài hước, cưng chiều các thí sinh nhí. Đến nỗi Hòa Minzy ganh tị: “Giá mà em nhỏ đi chừng 10 tuổi nhỉ, tha hồ được anh Sơn bón thức ăn”. Danh thủ liền quay về phía các bé: “Thế các con có muốn cô Hòa Minzy gia nhập đội hình Cầu thủ nhí ở vai trò… nhặt bóng không nào?”. Buổi họp mặt nhỏ đã mang lại những tràng cười rộn rã.

Cầu thủ nhí hình ảnh 2

Tự nhận mình có đôi chút kinh nghiệm trong công tác “gõ đầu trẻ”, năm nay danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên chuyên môn của chương trình. Anh sẽ đưa ra các bài tập thể lực, rèn luyện kỹ năng và chiến thuật chơi bóng. Quan trọng hơn, anh còn là người xây dựng tinh thần đồng đội, ý chí và sự nhường nhịn cho các cầu thủ nhí để hướng tới mục đích cuối cùng là ghi bàn ở các trận đấu.

Nguyễn Hồng Sơn hình ảnh 2

Sau khi chọn ra 15 hồ sơ cực “chất”, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn cùng các thí sinh đã có những buổi tập luyện “thần tốc”, sẵn sàng bước vào giải đấu giao lưu với đội bóng U11 CLB Nhân Tín (Đà Nẵng).

Là người trong nghề và dày dặn kinh nghiệm, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã khơi dậy tiềm năng mỗi em nhỏ, bố trí những vị trí thích hợp trên sân bóng. Đây được xem là trận bóng quyết định, là cơ sở để huấn luyện viên anh chọn ra top 10 cầu thủ nhí tiếp tục hành trình từ Hội An đến TP. HCM.

Nguyễn Hồng Sơn hình ảnh 3

Tập 2 Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy ngày 24–6–2017 trên kênh VTV3, chương trình do Tập đoàn Lotte tài trợ.

Nguyễn Hồng Sơn hình ảnh 2

Cầu thủ nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế được thực hiện và phát sóng trên VTV3, thông qua các hoạt động chơi mà học bóng đá của các bé từ 10 – 12 tuổi trên toàn quốc để rút ra những bài học bổ ích về tinh thần đồng đội, kỹ năng học nhóm, biết chia sẻ và yêu thương con người và cuộc sống xung quanh. Chương trình còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giúp các em phát triển khả năng toàn diện, bộc lộ và phát huy những tố chất, năng khiếu tiềm ẩn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua