Đám cưới độc nhất vô nhị với đội hình bê tráp…toàn siêu nhân

Những hình ảnh vui nhộn của một đám cưới độc nhất vô nhị ở TP. HCM, với đội hình bê tráp toàn siêu nhân, đã được chia sẻ rộng rãi và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Ngày 23−11, cộng đồng mạng xã hội Facebook lại được một phen “xôn xao” với những bức ảnh vô cùng vui nhộn của một đám cưới độc nhất vô nhị tại TP. HCM. Trong đó, đáng chú ý nhất là đội hình bê tráp mặc những bộ trang phục nhiều màu sắc của siêu nhân.

Đội bê tráp gồm tám người, bốn nam và bốn nữ. Đội nhà gái là siêu nhân nữ với váy bồng màu hồng, còn đội hình nhà trai là siêu nhân mặc áo liền quần.

20151124_tieudiem_dam cuoi ba dao voi doi hinh be trap toan sieu nhan 2

Cô dâu chú rể với đội hình bê tráp toàn siêu nhân

20151124_tieudiem_dam cuoi ba dao voi doi hinh be trap toan sieu nhan 8

Siêu nhân bê tráp trong đám cưới “bá đạo”

Hai đội siêu nhân nam-nữ trao lễ cho nhau

Hai đội siêu nhân nam-nữ trao lễ cho nhau

20151124_tieudiem_dam cuoi ba dao voi doi hinh be trap toan sieu nhan 9 20151124_tieudiem_dam cuoi ba dao voi doi hinh be trap toan sieu nhan 4

Đội hình bê tráp liên tục có những hành động vui nhộn, làm khuấy động không khí đường phố. Cả đoàn đi đến đâu cũng thu hút sự chú ý của đông đảo những người đi đường.

8 anh em siêu nhân

8 anh em siêu nhân

20151124_tieudiem_dam cuoi ba dao voi doi hinh be trap toan sieu nhan 5

Đoàn rước dâu đi trên đường

Được biết, chú rể của đám cưới này là anh Lý Huệ Đường (SN 1986) và cô dâu là chị Nguyễn Thị Ngọc (SN 1988). Cả hai là diễn viên múa trong một vũ đoàn tại Sài Gòn. Cặp đôi đã tìm hiểu nhau gần 10 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Trên một tờ báo mạng, cô dâu cho biết, đây là trang phục họ từng biểu diễn trên sân khấu nên đôi bạn trẻ đã nghĩ tại sao không mặc chúng trong ngày trọng đại để tạo ấn tượng. Ngoài ra, dàn bê tráp này cũng là “quân” của vũ đoàn Sài Gòn và đều là bạn bè của cô dâu, chú rể.

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua