Chương trình giải trí hấp dẫn vào đầu tháng 12–2017

Đầu tháng 12 này, mở tivi và thưởng thức 2 chương trình giải trí đặc sắc là Solo cùng Bolero 2017, Én Vàng 2017 nhé!

Đừng bỏ lỡ những chương trình giải trí hấp dẫn nhé!

Chương trình giải trí đầu tháng 12 có gì thú vị nhỉ? Cập nhật ngay cùng TTGĐ nào!

Solo cùng Bolero

Solo cùng Bolero – Cuộc thi hát Bolero được yêu thích trên truyền hình đã trở lại với mùa thứ 4. Chương trình năm nay có những ca khúc mà nhiều khán giả có thể chưa nghe; nhưng được hòa âm phối khí để gần gũi hơn. Bên cạnh đó, nhiều ca khúc cũ cũng được làm mới bằng cách xử lý hiện đại của từng thí sinh. Solo cùng Bolero 2017 hướng đến nâng cao chất lượng nghệ thuật; và đào luyện cho thí sinh những tố chất của nghệ sĩ tương lai. Ban giám khảo gồm có nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Họa Mi, danh ca Nhật Hạ và ca sĩ Đông Đào.

chuong trinh giai tri 5

Chương trình giải trí dài 13 tập, phát sóng lúc 21h thứ Hai hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 20–11.

Én vàng 2017

Tiếp nối thành công của mùa giải 2016; Én Vàng 2017 hứa hẹn là cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình toàn năng. NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Phước Lập, MC Trác Thúy Miêu; và MC Tùng Leo sẽ tiếp tục vai trò “cân đong đo đếm” trên ghế nóng năm nay. Cuộc thi năm nay sẽ có 12 thí sinh tài sắc vào vòng chung kết. Đó là Kiều Ngân, Lê Phương Uyên, Đàm Phương Linh, Misoa Kim Anh; Tường Vy, Thùy Dung, Bùi Phạm Thúy Vi, Mạnh Tùng, Quang Quý, Minh Trí, Quang Huy và Lê Nguyên Bảo.

chuong trinh giai tri 4

Én Vàng 2017 gồm 12 tập, phát sóng vào 20h30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 25–11.

Đêm vô thức bản địa

Đêm vô thức bản địa giới thiệu các nhạc khí đặc trưng của các dân tộc thiểu số Việt Nam; như đàn môi, kèn lá, đàn goong, cồng chiêng, trống pa ra nưng, trống gineng, đàn đó… Đêm nhạc quy tụ hơn 50 nghệ nhân, nhạc công, đến từ các vùng miền trên cả nước. Chương trình nằm trong dự án giới thiệu dàn nhạc các dân tộc bản địa Việt Nam Seaphony.

chuong trinh giai tri 3

Chương trình giải trí biểu diễn lúc 20h ngày 12–12 tại nhà hát Lớn Hà Nội. Giá vé từ 500.000 đồng.

Hồi xưa biển ngọt

Cảm tác từ truyện ngắn Chuyện tình bên sông của Việt Khuê; vở kịch Hồi xưa biển ngọt sẽ đưa khán giả về ngôi làng ven biển miền Trung. Ở đó có ba con người xa lạ: Bún, Sang và Sáu Thôn. Tình yêu là chất kết dính, kéo ba con người gần lại với nhau. Nhưng trong sâu thẳm trái tim mỗi người; tình yêu lại mang một sắc màu khác biệt.
NSƯT Thành Hội, Ái Như, Đoàn Thanh Tài, Hoàng Vân Anh, Thái Quốc; Quang Thảo, Bích Ngọc, Khánh Vân, Công Hiển, Tấn Đạt… sẽ góp mặt trong vở diễn.

chuong trinh giai tri 2

Hồi xưa biển ngọt bắt đầu lúc 20h Chủ nhật, 17–12 tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Giá vé từ 160.000 đồng.

Nơi anh định bỏ lại em

Cái chết của người cha khiến bốn anh chị em nhà Foxman đoàn tụ sau nhiều năm. Tuần tang lễ nhanh chóng trượt khỏi tầm kiểm soát; khi những mối hận thù dần lộ ra, những bí mật được tiết lộ và đam mê xưa được đánh thức. Tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình; và những ràng buộc mãn đời được đánh giá là tác phẩm hay nhất của nhà văn Jonathan Tropper.

chương trình giải trí 1

Sách do Nhã Nam phát hành. Giá bìa: 119.000 đồng.

Trung Võ tổng hợp
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua