Chả giò Cầu Tre năm ấy chúng ta cùng ăn, nay đã đổi mới diện mạo nhìn thật lạ

Các sản phẩm của CJ Cầu Tre tại Hội chợ Xanh ngày càng có chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp mắt, mới lạ, gây ấn tượng cho nhiều người tiêu dùng

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Gian hàng CJ Cầu Tre – những thức quà quen thuộc với diện mạo hoàn toàn mới

Gian hàng thực phẩm sạch của CJ Cầu Tre được khá nhiều khách mua sắm quan tâm và chú ý. Phần lớn chính là nhờ vào sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng từ tươi sống đến đông lạnh. Trong số đó, có không ít sản phẩm là các món ăn, thức quà quen thuộc đã in sâu vào trí nhớ nhiều người khi nói đến Cầu Tre như chả giò, há cảo, hoành thánh…

hội chợ xanh hoi cho xanh

Không chỉ vậy, với những đổi mới trong chiến lược kinh doanh, các sản phẩm của CJ Cầu Tre ngày càng có chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp mắt, mới lạ, gây ấn tượng cho nhiều người tiêu dùng.

Thông tin về CJ Cầu Tre

Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre; tiền thân là Xí nghiệp Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre; được xây dựng từ năm 1982, trên diện tích gần 80.000m2. Trong đó hơn 30.000m2 là các xưởng sản xuất với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Sản phẩm của Công ty rất đa dạng và phong phú; chế biến từ các nguyên liệu thủy hải sản và nông sản; được tiêu thụ trên toàn quốc thông qua các hệ thống siêu thị và đại lý phân phối. Ngoài ra, sản phẩm của Cầu Tre được xuất đi qua nhiều nước trên thế giới ;như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ý; Thụy Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada,…

hội chợ xanh hoi cho xanh

Công ty đang áp dụng chương trình quản lý chất lượng sản phẩm; theo HACCP, áp dụng ISO 9001 được công nhận bởi tổ chức TUV; cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất và chế biến hàng xuất khẩu; Cầu Tre có thể sản xuất ra những sản phẩm thích hợp; với thị hiếu của từng thị trường, cũng như những yêu cầu của khách hàng.

Trong những năm qua. Công ty đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường; đặc biệt trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu; chất lượng sản phẩm là vấn đề hàng đầu được Công ty hết sức coi trọng.

Đừng bỏ qua