Cặp đôi cùng nhau qua đời sau 71 năm chung sống

Câu chuyện tình cảm động của cặp vợ chồng sau 71 năm chung sống. Họ đã cùng chiến đấu với bệnh tật và được đoàn tụ khi cùng nhau qua đời tại bệnh viện

Ông John Mullins (92 tuổi) và vợ là bà Bernice (90 tuổi) đã cùng nhau qua đời sau khoảng thời gian điều trị tại bệnh viện Johnston−Willis (bang Virginia, Mỹ).

Ông John nhập viện từ tháng 11 và chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Trong khoản thời gian ở bệnh viện, ông luôn hỏi các y tá bao giờ mình có thể về gặp vợ. Tuy nhiên, vào tháng 12, bà Bernice cũng nhập viện điều trị tiểu đường đang vào giai đoạn nguy hiểm.

Sau khi bà Bernice nhập viện, ông John xin phép các y tá để có thể ở cạnh bà trong khoảng thời gian cuối cùng của cuộc đời. Các y tá cảm động trước tình cảm của ông bà và đã đồng ý sắp xếp cho ông bà ở cùng phòng.

Trong phòng bệnh, cả hai cùng nắm tay nhau và chìm vào giấc ngủ. Sáng hôm sau, các y tá phát hiện ông bà Mullins đã cùng nhau qua đời trong tư thế tay nắm tay.

cung nhau qua doi hinh anh 02

Ông bà Mullins cùng nhau qua đời sau 71 năm kết hôn

Ông John và bà Bernice kết hôn năm 1745 và có với nhau 6 người con. Mặc dù ông bà đã ly thân 30 năm nhưng cả hai chưa bao giờ ly hôn. Họ sống cạnh nhà nhau và luôn quan tâm, chăm sóc nhau.

Các con của ông John cho biết, ông luôn nói rằng ông sẽ yêu bà đến lúc chết. Tháng sau sẽ là tròn 71 năm ông bà Mullins kết hôn, tuy nhiên tiếc là ông bà không thể dự buổi lễ ý nghĩa của mình.

Câu chuyện tình cảm động của ông bà được các y bác sỹ trong bệnh viện truyền tai nhau như một minh chứng cho tình yêu đích thực. Họ rất ngưỡng mộ tình cảm của ông bà dành cho nhau đến lúc chết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua