Các giải pháp xóa đi nỗi lo rụng tóc

Chữa trị dứt điểm chứng rụng tóc là vấn đề khá nan giải đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên chỉ cần chăm sóc và cung cấp đúng dưỡng chất, mái tóc sẽ được khắc phục nhanh chóng

BỔ SUNG MUCOPOLYSACCHARIDE ĐỂ GIẢM TÓC RỤNG, TÓC MỎNG

Tóc gãy rụng do thiếu hụt Mucopolysaccharide, một dưỡng chất quan trọng cho tóc. Do đó, để giảm rụng tóc hiệu quả, bạn chọn những thực phẩm có chứa hoạt chất này: nha đam, chem chép, tảo biển, ổi, dầu cá… Bạn cũng nên nuôi dưỡng trực tiếp nang tóc với mặt nạ từ hỗn hợp nha đam xay nhuyễn, dầu ô-liu và mật ong. Ủ tóc 20 phút kèm theo massage rồi xả sạch với nước. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa Mucopolysaccharide.

MASSAGE CHO DA ĐẦU GIÚP DA ĐẦU KHỎE MẠNH

Da đầu cần tập thể dục để khỏe mạnh. Bài tập đơn giản nhất là massage cho da đầu. Hầu hết mọi người nghĩ rằng xoa bóp da đầu chỉ để thư giãn, nhưng trong thực tế, đây là cách cải thiện lưu thông máu và dưỡng chất đến da đầu để nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc mọc khỏe.

TÓC DÀY HƠN NHỜ ĐỔI KIỂU TÓC

Kết quả của rụng tóc là mái tóc bạn trở nên mỏng dính. Nếu bạn muốn mái tóc mỏng của mình nhìn dày hơn, đơn giản là chọn đúng kiểu tóc. Sau đây là những kiểu tóc giúp bạn tạo ra ảo giác tóc dày hơn:

20150601_Khoedep360_Tocdep_2015_03

CƠ HỘI NHẬN DẦU GỘI GIẢM RỤNG TÓC

Mời bạn truy cập vào Facebook của TTGĐ https://www.facebook.com/tapchitiepthivagiadinh và trả lời 4 câu trắc nghiệm dưới đây. Bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 5 người nhận được 1 chai dầu gội Foltène đến từ Italia có chất Mucopolysaccharide giảm rụng tóc dành cho nữ, trị giá 270.000 đồng.

20150601_Khoedep360_Tocdep_2015_011. Mùa nóng này, gội đầu bao nhiêu lần mỗi tuần là đủ?

A. Gội đầu mỗi ngày. B. Gội 2–3 lần/tuần.

2. Theo bạn, tình trạng tóc rụng thế nào được xem là nặng?

A. Rụng 50 sợi mỗi ngày. B. Rụng 100 sợi mỗi ngày. C. Nhiều hơn 100 sợi mỗi ngày.

3. Chế độ ăn nào sẽ tốt cho tóc rụng?

A. Ăn nhiều protein. B. Ăn nhiều biotin. C. Ăn cân bằng, đủ chất.

4. Nếu bị tóc rụng, bạn chọn dầu gội thế nào?

A. Dùng chung sản phẩm với cả nhà. B. Dùng sản phẩm chuyên biệt theo tình trạng tóc của mình.

Để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm, truy cập vào website: www.jadovie.com.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua