Cá tính và sự thành công qua cách nắm tay

Hãy nắm tay lại, giơ ra trước mặt mình và nhìn cho kỹ nhé. Xem thử cách nắm tay tiết lộ thông tin gì về cá tính của bạn nào

Bạn đã từng dùng nắm tay trong nhiều tình huống trong cuộc sống, nhưng đã bao giờ bạn dành thời gian quan sát chúng chưa? Hãy thử khám phá chính mình qua ba cách nắm tay dưới đây nhé:

Kiểu 1: Ngón tay cái nằm ở bên ngoài các ngón còn lại và hướng lên trên.

Cach nam tay hinh anh 2 Kiểu nắm tay này cho thấy bạn là một người mạnh mẽ và trầm tĩnh, ngay cả khi bạn đang lo lắng và run rẩy. Bạn biết cách định hướng và nỗ lực hết mình cho mục tiêu đã đặt ra mà không quan tâm đến bất kỳ điều gì khác. Đây là kiểu nắm tay của một nhà lãnh đạo bẩm sinh và tự hào trong việc hướng dẫn người khác cách khám phá bản thân họ. Bạn là một người có xu hướng nổi bật trong công việc và giữ vị trí người bảo vệ cho các mối quan hệ.

Kiểu 2: Ngón tay cái nằm bên ngoài và nép vào các ngón tay còn lại

Cach nam tay hinh anh 3 Bạn đặc biệt thích trở thành trung tâm của sự quan tâm và khen ngợi. Bạn không ngại bộc lộ cá tính, làm những điều mình thích, nhuộm màu tóc mình ưng ý nhất. Bạn có niềm tin sâu sắc vào bản thân, nhưng lại không tự mãn và luôn biết cách dung hòa những cái tôi của mình. Với cách nắm tay này, bạn đơn giản, trung thực và không biết cách che giấu những suy nghĩ của mình nên dễ gặp rắc rối trong gia đình và cả ở nơi làm việc.

Kiểu 3: Ngón tay cái bị bao bọc bởi các ngón tay khác

cách nắm tay hình ảnh 4Cách nắm tay này cho thấy bạn thuộc tuýp người nội tâm và hay ngượng ngùng. Rất tốt bụng và chu đáo với tất cả mọi người là nét tính cách nổi bật của bạn. Chính vì thế, người khác rất thích được ở bên cạnh bạn. Bạn không thích kết bạn với nhiều người, nhưng một khi bạn đã chọn kết bạn với họ thì chắn chắn đó sẽ là một tình cảm chân thành, sâu sắc và bền vững.

Bài: Hân Thái
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua