Quang Hà: “Phụ nữ phải được yêu thương và chia sẻ”

Mặc dù chưa từng lập gia đình nhưng tư duy và quan điểm của Quang Hà khá hiện đại. Anh cho biết mình luôn chọn giải pháp lắng nghe đối phương trước khi đưa ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề

Nhắc đến ca sĩ Quang Hà, khán giả nhớ đến anh thông qua quá trình lao động nghệ thuật chân chính; đầy nhiệt huyết và đam mê. Năm 2017, anh thành công với Live concert 2017 – Trăm năm không quên. Đây là đêm nhạc đánh đấu chặng đường 17 năm ca hát của ca sĩ Quang Hà.

Vốn là một trong những nam ca sĩ kín tiếng về chuyện tình cảm cá nhân; tuy vậy, anh đã đồng ý xuất hiện trong chương trình truyền hình về hôn nhân, gia đình. Mặc dù chưa lập gia đình nhưng qua cách diễn đạt, bày tỏ quan điểm; cho thấy anh là một người đàn ông rất tâm lý, tinh tế; biết lắng nghe đối phương của mình và đưa ra được nhiều hướng giải quyết, khắc phục.

ca sĩ Quang Hà

Trong số đầu tiên chương trình “Góc Khuất Hôn Nhân”; hai nhân vật tham gia là Kim Khánh Chi và người chồng kém cô 10 tuổi Phức Lộc. Mâu thuẫn đã xảy ra khi tuổi tác chênh lệch quá lớn. Người chồng mê chơi game mà không “chơi” vợ; và những mâu thuẫn cứ ngỡ là nhỏ nhặt cho qua; nhưng không ngờ lại là ngọn lửa âm ỉ đốt cháy hạnh phúc gia đình.

Về vấn đề này, ca sĩ Quang Hà đã đưa ra lời khuyên: “Đã quyết định lấy người vợ lớn tuổi hơn mình thì buộc người chồng phải chững chạc hơn; vững chắc hơn để làm trụ cột cho gia đình. Chứ không thể sống như còn độc thân thích chơi game, vẫn thích xin tiền vợ”

Trong hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, có những lúc cãi vả. Nhưng đây cũng là cơ hội để hai vợ chồng hiểu nhau hơn; và tìm ra được tiếng nói chung. Theo ca sĩ Quang Hà, phụ nữ phải được yêu thương và chia sẻ. Vì trong cuôc sống hôn nhân gia đình; người phụ nữ lúc nào cũng chịu thương chịu khó để vun vén gia đình.

Cũng trong chương trình, nam ca sĩ hát tặng khán giả bài hát Trăm năm không quên. Giọng ca trầm ấm trong từng câu hát chạm đến nỗi lòng của nhân vật cũng như khán giả tham gia chương trình.

Chương trình “Góc khuất hôn nhân” phát sóng vào lúc 20h15 trên kênh VTV9 thứ sáu hàng tuần.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua