Vẻ đẹp vượt trội từ tinh hoa thảo mộc nước Úc

Với phương châm Chúng ta sẽ không hy sinh làn da trong tương lai cho vẻ đẹp hôm nay!, Organique đang được ưa chuộng bởi các tín đồ chăm sóc sắc đẹp, bởi độtự nhiên lên đến 95% trong từng sản phẩm

Để sáng tạo nên dòng sản phẩm dưỡng trắng, Organique đã chọn lọc nhiều thành phần dưỡng trắng nổi tiếng trong thiên nhiên;  tiêu biểu là chiết xuất hoa Mộc Lan và chiết xuất gạo. Ngoài ra Organique còn chứa các thành phần tự nhiên như bơ hạt mỡ; chiết xuất lá Hương Thảo, chiết xuất lá Chamomilla Recutita. Chiết xuất Dâu tằm trắng; chiết xuất Cam thảo và nhiều thành phần khác trong sản phẩm được cam kết và bảo trợ bởi chính phủ Úc. Chất lượng, xuất xứ sản phẩm luôn được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt.

bo my pham duong trang Organique hinh anh 2

Hoa Mộc lan, một trong những chiết xuất chủ yếu của bộ mỹ phẩm dưỡng trắng Organique.

Bộ mỹ phẩm dưỡng trắng Organique với thành phần chính là chiết xuất hoa Mộc Lan. Đây là loài hoa chống ô-xy hóa mạnh; ức chế sự hình thành sắc tố da do tia UV; đồng thời giúp làn da khỏe mạnh và tươi sáng hơn. Ngoài ra, men gạo trong sản phẩm còn giúp dưỡng trắng, ức chế sự hình thành melanin, ức chế hoạt động của enzyme tyrosinase.

Từ đó, Organique tăng cường khả năng hấp thụ của da, dưỡng ẩm sâu, cải thiện hoạt động của tế bào. Phức hợp Infuse Organique bao gồm 7 chiết xuất thiên nhiên như Bơ hạt mỡ, rễ Cam thảo, lá Chamomilla recutita; lá Hương thảo, rễ Scutellaria baicalensis, lá Camellia sinensis, rễ Polygonum cuspidatum giúp kháng viêm; nuôi dưỡng và bảo vệ cho làn da.

bo my pham duong trang Organique hinh anh 1

Bộ mỹ phẩm dưỡng trắng Organique gồm 6 sản phẩm, bao gồm: Sữa rửa mặt, Nước cân bằng, Kem dưỡng vùng mắt, Tinh chất dưỡng trắng, Kem dưỡng dùng ban ngày và Kem dưỡng dùng ban đêm.

Bộ mỹ phẩm dưỡng trắng Organique gồm 6 sản phẩm, bao gồm: Sữa rửa mặt, Nước cân bằng, Kem dưỡng vùng mắt, Tinh chất dưỡng trắng, Kem dưỡng dùng ban ngày và Kem dưỡng dùng ban đêm.

Với những thành phần tự nhiên, được biết đến bởi công dụng tuyệt vời; bộ mỹ phẩm dưỡng trắng Organique không chỉ kháng viêm, tăng cường khả năng hấp thụ của da mà còn giúp dưỡng ẩm làn da trong 72 giờ. Sau 10 ngày sử dụng, da đều màu hơn. Sau 6 tuần sử dụng, các sắc tố da sáng màu hơn. Bên cạnh đó, NDA có trong sản phẩm ngăn chặn lên đến 97% tác hại của tia UV.Bạn sẽ cảm nhận làn da khỏe mạnh, căng mịn và tươi sáng rõ rệt sau khi sử dụng.

Quà tặng yêu thương từ Organique

Độc giả mang tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình có bài viết Sức Mạnh Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Từ Organique này tới các cửa hàng Organique sẽ nhận được 1 mẩu thử sản phẩm miễn phí.

Chương trình áp dụng tại các cửa hàng từ thứ 2 ngày 20/8/2018 đến thứ 6 ngày 31/8/2018.

L2–13 Saigon Centre, Số 65 Đường Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM.

L1 – K6 Vincom Center Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

K1-25, K1-30 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Q. 10, TP. HCM.

 

Đừng bỏ qua