Bị bán vào động mại dâm khiến có bầu, má mì trở mặt đòi tiền chuộc

Một thiếu nữ miền Tây 19 tuổi bị những kẻ buôn bán người ép làm gái mại dâm, khi nạn nhân có bầu, không thể tiếp “khách làng chơi”, chúng yêu cầu gia đình phải đem 12 triệu đồng đến chuộc

Do gia đình quá khó khăn, bà Diễm (44 tuổi) cùng con gái là chị T.T.S.M (19 tuổi) phải rời bỏ quê nhà Hậu Giang lên quận Tân Phú (TP. HCM) tìm kiếm việc làm. Bà Diễm kiếm được công việc phụ bán quán cơm, chị M vẫn lang thang kiếm việc làm. Sự cố ập xuống khi ngày 6-5 chị T.T.S.M bỏ đi đâu không thấy về. Tìm kiếm khắp nơi không thấy con gái, hơn một tháng sau, bà Diễm tới Công an quận Tân Phú trình báo vụ việc.

Theo bà Diễm, chị M. tuy đã lớn nhưng rất ít bạn bè và không dùng điện thoại. Trước tới giờ rất ngoan ngoãn, chưa một lần dao du với những người xấu. Ngay sau đó, Công an quận Tân Phú đã làm việc với bà Diễm thu thập thông tin, đặc điểm nhận dạng, đồng thời ra thông báo tìm người mất tích.

Thieu nu bi ban vao dong mai dam co bau hinh anh

Má mì Trần Thanh Mai

Trong lúc mọi thông tin về con gái gần như vô vọng, ngày 22-8 vừa qua, bà Diễm bất ngờ nhận được điện thoại của một người phụ nữ, nói bà Diễm muốn chị M. về thì phải đưa 12 triệu đồng cho người này. Địa điểm giao nhận tiền là tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Biết đây là kế hoạch của kẻ xấu, bà Diễm đã nhanh trí trình báo sự việc cho cơ quan Công an.

Trong lúc các bên đang giao nhận tiền thì lực lượng Công an ập tới bắt quả tang. Đối tượng đang nhận tiền từ bà Diễm sau đó được xác định là Trần Thanh Mai (43 tuổi), quê Kiên Giang, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là kẻ cầm đầu đường dây chăn dắt gái mại dâm của quán cà phê Cây Bàng, gần cảng Cát Lở (TP. Vũng Tàu). Từ lời khai ban đầu của Trần Thanh Mai, lực lượng Công an đã bắt giữ thêm 11 đối tượng có liên quan, trong đó có đối tượng đã có tiền án.

Ngày 24-8, Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết đã bàn giao Trần Thanh Mai cùng 11 người khác cho Công an Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng điều tra các hành vi bắt giữ người trái pháp luật, tổ chức mại dâm…

Thieu nu bi ban vao dong mai dam co bau hinh anh 2

Nhiều phụ nữ trẻ bị bán vào động mại dâm do tin lời dụ dỗ của những kẻ xấu 

Chị T.T.S.M sau khi được giải cứu đã trình báo, ngày 6-5, trong lúc đi bộ tìm việc tại khu vực gần bến xe miền Tây thì một người xe ôm tên Hải chạy tới nói có thể giúp chị M. kiếm được việc làm ổn định, lương cao. Tin tưởng người này, chị M. lên xe đi cùng Hải. Chị M. bị chở thẳng xuống khu vực cảng Cát Lở giao cho một phụ nữ tên Thúy, chủ quán cà phê Thanh Thúy. Hải nhận của bà Thúy 1,3 triệu đồng rồi bỏ đi. Tại đây, ngoài phụ bán cà phê, vợ chồng Thúy còn ép chị M. phải bán dâm, trung bình 4-5 lượt khách mỗi ngày.

Sau khoảng một tháng, Thúy bán chị M. cho Trần Thanh Mai, chủ quán cà phê Cây Bàng với giá hơn 10 triệu đồng. Tại đây, chị M. tiếp tục phải bán dâm. Sau một thời gian, phát hiện M. đã mang thai 4 tháng, không còn chiều “khách làng chơi” được nữa, Trần Thanh Mai liên lạc, yêu cầu bà Diễm đem 12 triệu đồng đến chuộc M.

Theo lời kể của chị M, chị bị chủ ép bán dâm bất cứ lúc nào khi khách có nhu cầu, nếu không nghe lời sẽ bị đánh đập thậm tệ.

Đây không phải là sự việc cá biệt, những năm qua, tại các bến xe ở TP. HCM xuất hiện nhiều đối tượng chuyên “hành nghề” buôn bán người dưới hình thức hứa hẹn việc làm nhẹ nhàng mà lương lại cao. Không ít cô gái trẻ cả tin đã lên xe đi theo chúng. Các đối tượng chở thẳng xuống Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương… bán cho những động mại dâm với giá trên dưới 2 triệu đồng/người.

LÂM VIÊN

Ảnh: TTO

Đừng bỏ qua