Bộ sưu tập 9 hộp bánh trung thu hảo hạng bậc nhất Sài Gòn

Bánh trung thu khách sạn Equatorial từ lâu đã là sự lựa chọn đáng tin cậy, cho những món quà trung thu tràn đầy ý nghĩa

Khách sạn Equatorial hân hạnh giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập bánh trung thu; hảo hạng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bánh trung thu khách sạn Equatorial từ lâu đã là sự lựa chọn đáng tin cậy; cho những món quà trung thu tràn đầy ý nghĩa.

Bánh trung thu khách sạn Equatorial

Diamond

Nổi tiếng với mẫu hộp cao cấp và trang nhã; năm nay khách sạn Equatorial ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu đa dạng; từ đẹp đơn giản, tinh tế đến sang trọng, quyến rũ; đến mẫu hộp mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần tươi sáng. Tất cả được thể hiện thông qua mẫu thiết kế trong bộ sưu tập hộp bánh năm nay.

Sản phẩm làm cho bộ sưu tập năm nay của Bánh trung thu khách sạn Equatorial thật độc nhất; phải kể đến là chiếc hộp tráng gương thật sang trọng; đang là một trong những mẫu hộp được cho là “Best seller” năm nay.

Oriental Splendour

CRYSTAL là hộp bánh có đèn LED khi được bật lên tỏa ánh sáng rực rỡ; mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo nhưng độc nhất.

ORIENTAL SPLENDOUR: Mẫu hộp bánh được thiết kế dựa trên ý tưởng hình rẻ quạt thời thượng; phối như một chiếc giỏ xách, mang tính thời trang cao.

Emerald

Emerald

Bên cạnh sự sang trọng và cầu kì, mẫu PROSPERITY mang thêm nét đẹp truyền thống của hoa văn Việt Nam.

AMBER: Thiết kế độc đáo với 4 ngăn đựng bánh tiện lợi sẽ giúp bạn tái sử dụng được chiếc hộp một cách tiện lợi như đựng nữ trang chẳng hạn. TOPAZ cũng là thiết kế 4 ngăn, nhưng thêm sự lựa chọn cho bạn với màu xanh đá quý, thích hợp để lưu giữ những vật dụng nhỏ hoặc trang sức.

Bright Moon

Hộp bánh EMERALD trang nhã với thiết kế hoa anh đào sang trọng có thể dùng làm hộp lưu niệm với ngăn kéo bí mật. Hộp bánh DIAMOND sắc màu được tạo nên bởi hiệu ứng hoa văn kim cương tươi mới.

Hộp bánh AUTUMN DELIGHT thiết kế như một quyển sách, mở ra bạn sẽ thấy hương sắc thu quyến rũ, mê hoặc ánh nhìn. Còn với BRIGHT MOON, bạn sẽ thấy ngay bức tranh của một ngày trăng tròn tỏa sáng khi cầm hộp bánh trên tay.

Một loạt các hương vị bánh trung thu thú vị như là tiramisu, hạt sen nhãn nhục, hạt sen trà xanh và hương vị gà quay quen thuộc kết hợp với thịt nướng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Nay khách sạn đã có trang đặt hàng bánh trung thu khách sạn Equatorial online, click ngay để biết thêm thông tin chi tiết: https://mooncake-equatorial.oddle.me/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua