Bạn dễ mắc “bệnh” gì khi yêu?

Tình yêu luôn mang đến những cảm xúc đẹp đẽ nhưng nếu bạn quá lệ thuộc thì trái tim sẽ bắt đầu sinh “bệnh” đấy. Làm bài trắc nghiệm sau để biết bạn “bệnh” gì khi yêu nhé

Giả thiết: Nếu có dịp đến công viên hoặc trung tâm vui chơi giải trí, đâu là trò chơi mà bạn sẽ muốn thử nhất?

A. Tàu hải tặc

B. Tàu lượn trên không

C. Cốc xoay

D. Ghế trượt thẳng đứng

ĐÁP ÁN

A. TÀU HẢI TẶC

20151126-ban-de-mac-benh-gi-khi-yeu-hinh-anh-01Bạn quá đa nghi nên tâm trí luôn đầy ngờ vực và lo lắng. Điểm chí mạng của bạn chính là không có cảm giác an toàn, có những vấn đề vốn bình thường nhưng lại khiến bạn suy nghĩ lung tung, dẫn đến mắc bệnh ghen tuông vô lý, gây tổn thương cho bản thân và người yêu.

B. TÀU LƯỢN TRÊN KHÔNG

20151126-ban-de-mac-gi-khi-yeu-hinh-anh-04Bạn thường thiếu kìm chế cảm xúc lẫn hành động nên rất dễ nóng giận. Điểm chí mạng của bạn chính là ý muốn chiếm hữu quá mạnh. Khi yêu lâu thì bạn càng trở nên độc đoán, chỉ muốn đối phương theo ý mình. Người ấy sẽ rất mệt mỏi khi ở bên một cô nàng mắc bệnh chiếm hữu như bạn.

C. CỐC XOAY

benh-gi-khi-yeuDo quá lệ thuộc và quan tâm anh ấy nên bạn dễ đánh mất chính mình. Điểm chí mạng của bạn chính là quá nhu nhược và phụ thuộc vào anh. Đừng đem mọi buồn vui của mình phó thác nơi người yêu, đến một lúc nào đó, bạn sẽ đánh mất bản thân và bệnh lệ thuộc sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

D. GHẾ TRƯỢT THẲNG ĐỨNG

20151126-ban-de-mac-gi-khi-yeu-hinh-anh-02Bệnh khi yêu của bạn là lúc nóng lúc lạnh, khiến anh ấy khó xử và chán nản. Điểm chí mạng của bạn chính là không kiểm soát được tâm trạng, lúc vui thì cảm thấy anh thật tuyệt vời; nhưng khi buồn thì lại cảm thấy anh rất tệ hại. Hãy tìm cách điều chỉnh trước khi bệnh rối loạn cảm xúc đẩy anh xa bạn hơn nhé.

Bài: LÊ PHƯƠNG

 Mục Tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua