Á hậu Hoàng Oanh bật mí bạn trai khai gian tuổi

Không chỉ khẳng định với TTGĐ mình và Huỳnh Anh rất hợp ý nhau, á hậu Hoàng Oanh còn đánh giá cao người bạn trai diễn viên ở tài năng và chí tiến thủ

 

Chúng tôi gặp Hoàng Oanh, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 – MC của Hòa âm ánh sáng trong buổi tổng duyệt chương trình. Cô nở nụ cười tươi tắn. Ít ai biết tối hôm qua cô chỉ ngủ ba tiếng vì phải thức để nghiên cứu kịch bản.

TTGĐ: Sau khi đoạt giải Én đồng Người dẫn chương trình truyền hình, Hoàng Oanh quá đắt show. Nghề MC đòi hỏi tài ăn nói và kiến thức sâu rộng. Oanh trau dồi kỹ năng thế nào?
HOÀNG OANH: Oanh thích đọc sách. Nhờ vậy mà khi học chuyên văn và làm MC có nhiều lợi thế. Lúc nhỏ, bố mẹ hay đưa Oanh đi nhà sách và chọn sách về khoa học, tìm hiểu thế giới, những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn. Oanh thích quyển Bí mật của may mắn. Mỗi người là một mảnh vườn. May mắn như những cơn mưa. Không nên ngồi yên chờ mưa mà phải luôn gieo mầm, vun trồng, chăm sóc mảnh vườn tri thức và tâm hồn để khi mưa đến, hạt giống sẽ nảy mầm.

Ngoài việc đọc sách, Oanh học thêm các lớp ngoại ngữ. Cần có nền tảng tốt mới theo nghề lâu dài được.

TTGĐ: Bạn có nhắc đến ba mẹ. Vậy trong gia đình, Oanh ảnh hưởng từ ai?
HOÀNG OANH: Người quen hay nói Oanh có vẻ đẹp phúc hậu của mẹ trong ánh mắt, môi cười nhưng nhìn kỹ sẽ thấy thấp thoáng nét cương nghị của bố với chiếc mũi cong và hai góc ngạnh trên khuôn mặt.

Bố nghiêm khắc, trách nhiệm, hay lo xa còn mẹ vô tư, lạc quan, hay cười. Cả hai phần tính cách đó dường như dung hòa trong Oanh để khi Oanh khắt khe với bản thân, cố gắng làm mọi việc một cách tốt nhất thì cũng biết vui cười để tự giải tỏa bớt áp lực.

Oanh nhớ nhất là lần nhập viện mổ ruột thừa trước khi thi tốt nghiệp cấp ba. Chưa bao giờ thấy mẹ tay chân cuống quýt đến nỗi quăng cả giỏ đồ lên bụng Oanh vừa mổ xong để phụ khiêng băng ca. Thấy mẹ phải cõng đứa con gái đã 18 tuổi, Oanh chỉ muốn rớt nước mắt.

Còn kỷ niệm đáng nhớ nhất với bố là khi gia đình gặp khó khăn về kinh tế, cả bố mẹ đều ngã bệnh. Lúc đó bố từng nói một câu mà Oanh nhớ mãi: “Con người rất phi thường. Con đừng nghĩ con không làm được điều gì. Chỉ cần con quyết tâm và nỗ lực thì con sẽ làm được tất cả”. Cũng từ đó, Oanh chọn cách sống mạnh mẽ và bảo vệ những người yêu thương.

TTGĐ: Oanh bảo vệ cả người yêu nhỏ hơn hai tuổi Huỳnh Anh, đúng không?
HOÀNG OANH: Nếu Huỳnh Anh không khai gian tuổi chưa chắc Oanh đã quen. Huỳnh Anh có tài và chí tiến thủ. Hai đứa rất hợp nhau, tranh cãi gì cũng chỉ vài tiếng là huề. Huỳnh Anh hay sang nhà Oanh để lên sân thượng ngồi hóng gió chứ chẳng cần đi đâu cho xa vì ba mẹ Oanh rất khó. Oanh thấy rất hợp với Huỳnh Anh. Cả hai vun đắp và yêu nhau thêm từng ngày.

TTGĐ: Cảm ơn Hoàng Oanh. Chúc bạn luôn hạnh phúc.

TT001_COVER_HoangOanh_1115_01

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua