9 khoảnh khắc thác loạn của Justin Bieber cùng các chân dài xinh đẹp

Nổi tiếng, giàu có và lắm scandal là những gì người ta hay nghĩ về Justin Bieber. Sau khi chia tay Selena Gomez, Justin "cặp kè" hết cô này đến cô kia

#1

ca si justin bieber hinh anh 20

Hôm 4-8 vừa rồi, hàng loạt ảnh “Hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber “trần như nhộng” tắm suối cùng bạn gái tin đồn – người mẫu Sahara Ray tại Hawaii. Được biết Sahara là con gái của huyền thoại lướt sóng người Úc, Tony Ray. Cô vừa mới chuyển tới Los Angeles để phát triển sự nghiệp người mẫu và được bắt gặp hẹn hò với Justin Bieber trong vài tháng qua.

#2

ca si justin bieber hinh anh 9

Tháng 6 năm 2015, Justin bị bắt gặp đang đi nghỉ mát cùng với người mẫu Hailey Baldwin. Hailey được cho là người mà Justin từng hẹn hò sau khi chia tay Selena Gomez.

#3

ca si justin bieber hinh anh 10

Đầu năm 2016, Hailey Baldwin và Bieber công khai chia sẻ ảnh ôm hôn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mức “bạn bè”.

#4

ca si justin bieber hinh anh 1

Có vẻ như giọng ca “Baby” rất thích khỏa thân thì phải. Đây là hình ảnh khi Justin khỏa thân trong chuyến nghỉ mát cùng người mẫu Jayde Pierce tại đảo Bora Bora vào tháng 10 năm 2015.

#5

ca si justin bieber hinh anh 2

Người mẫu Yovanna Ventura được “Hoàng tử nhạc Pop” ôm ấp tại tiệc sinh nhật 21 tuổi của anh ở đảo Caribbe, tháng 3 năm ngoái.

#6

ca si justin bieber hinh anh 3
Tháng 3-2015, anh còn có một bóng hồng khác là người mẫu Ashley Moore. Nam ca sĩ và Ashley tình tứ ôm hôn nhau trên khán đài sân bóng rổ ở Los Angeles.

#7

ca si justin bieber hinh anh 4

Cũng đầu năm ngoái, một cô gái bí ẩn xuất hiện giữa cuộc đời Justin Bieber và đút nho cho anh ăn.

#8

ca si justin bieber hinh anh 5

Cuối năm 2013, khi đang đi tour, Bieber bị bắt gặp rời nhà chứa ở Brazil với hai cô gái làng chơi. Chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật này đã đưa hai cô nàng về khách sạn vui vẻ dù anh đã ở trong nhà thổ này suốt 2 tiếng.

#9

ca si justin bieber hinh anh 6

Sau đó, một cô gái gọi ở Brazil đã đăng tải đoạn clip cho thấy Justin Bieber đang ngủ say trên giường cô. Họ đã có một đêm tuyệt vời cùng nhau và cô gái được trả một khoản tiền vô cùng hậu hĩnh.

Ảnh: NY Daily News

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua