Vang Đàlạt nổi bật giữa thị trường quà Tết

Thị trường quà Tết đã vào mùa cao điểm. Như dự báo, rượu vang là một trong những sản phẩm được yêu chuộng nhất cho cả nhu cầu sử dụng và biếu tặng trong mùa Tết năm nay

vang dalat hinh anh 01

Vang Đàlạt chính thức được chọn để đưa vào các giỏ quà Tết của tất cả hệ thống siêu thị trên toàn quốc

Trong bối cảnh vô cùng sôi động đó, Vang Đàlạt liên tục mang đến những bất ngờ cả về chất lượng lẫn dịch vụ, nhằm giữ vững vị thế hàng đầu trong lựa chọn mùa Tết của người tiêu dùng.

MẪU MÃ RIÊNG CHO MÙA TẾT

Sau cuộc đổi mới diện mạo thương hiệu gần đây, tất cả sản phẩm Vang Đàlạt đều có hình ảnh sắc sảo, tinh tế. Và với chất lượng đạt chuẩn mực quốc tế cùng hình ảnh hiện đại, Vang Đàlạt hoàn toàn tự tin về sức thuyết phục mạnh mẽ khi được đặt bên cạnh mọi sản phẩm vang ngoại nhập cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Không những thế, để khách hàng có thêm lựa chọn trong mùa mua sắm cuối năm nay, Vang Đàlạt còn tung ra mẫu bao bì, vỏ hộp riêng cho mùa Tết, đáp ứng nhu cầu làm quà biếu, tặng của mọi khách hàng. Theo đó, loạt bao bì mới của Vang Đàlạt được thiết kế với kiểu dáng cùng màu sắc đẹp, bắt mắt, có màu đỏ chủ đạo, mang đến cảm giác nồng ấm và tràn đầy phúc xuân.

Khách hàng không phải bận tâm về việc gói quà vì vỏ hộp của Vang Đàlạt không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn mang đến những thông điệp năm mới một cách tự nhiên.

vang dalat hinh anh

Vang Đàlạt – chất lượng đạt chuẩn mực quốc tế cùng hình ảnh hiện đại

GIÁ KHÔNG TĂNG

Mặc dù, đa số các mặt hàng đều tăng giá vào mùa cao điểm, nhưng theo đại diện của Vang Đàlạt cho biết thì giá thành tất cả những sản phẩm Vang Đàlạt vẫn được duy trì ở mức lý tưởng, sẽ không có bất kỳ việc tăng giá hàng Tết.

Được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua, Vang Đàlạt luôn chuẩn bị sẵn sàng, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường vào mùa Tết năm nay, để đảm bảo nguồn cung, cùng chất lượng và giá bán ổn định để mãi là thương hiệu hàng đầu trong lòng mỗi khách hàng.

ĐẶT – MUA HÀNG THẬT DỄ DÀNG

Phục vụ cho nhu cầu sử dụng hoặc biếu tặng, khách hàng đều có thể dễ dàng đặt – mua Vang Đàlạt bằng nhiều hình thức như mua sản phẩm Vang Đàlạt riêng hay trong giỏ quà Tết tại tất cả hệ thống siêu thị trên toàn quốc và tại điểm bán lẻ hoặc đặt hàng online với số lượng mua nhất định dùng cho gia đình hay số lượng lớn để làm quà tặng cho doanh nghiệp…. Với trên 30.000 điểm phân phối, Vang Đàlạt đảm bảo việc giao nhận tận nơi cho khách hàng trong cả nước.

Liên lạc dễ dàng với Vang Đàlạt qua đường dây nóng 18006081 hoặc website: ladorawinery.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua