Tối đa hóa năng lượng tích cực để đón chào năm mới

TTGĐ liệt kê một số mẹo mà bạn có thể làm theo để tối đa hóa năng lượng tích cực; thu hút vận may để chuẩn bị khi đón năm mới

năng lượng tích cực

Làm thế nào để thu hút năng lượng tích cực cho năm mới? Ảnh: Shutterstock

Năm 2021 sắp tới năm Sửu, mệnh kim. Một chuyên gia phong thủy trả lời trên CNN cho biết năm 2020 có thể tràn ngập thiên tai và những điều không may mắn; nhưng năm 2021 có thể là thời điểm để xây dựng lại bản thân; đặc biệt là về sự nghiệp và sức khỏe.

Ai cũng có thể gặp may mắn. Sự cẩn trọng, lương thiện sẽ đem lại sự suôn sẻ cũng như giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn. TTGĐ liệt kê một số mẹo mà bạn có thể làm theo để tối đa hóa năng lượng tích cực; thu hút vận may để chuẩn bị khi đón năm mới.

Mặc thứ gì đó màu đỏ để thu hút năng lượng tích cực

Theo các chuyên gia phong thuỷ, yếu tố lửa liên quan trực tiếp đến vấn đề tiền bạc là yếu tố bị thiếu trong biểu đồ năm. Vì vậy, tốt nhất bạn nên mặc trang phục màu đỏ từ ngày 31/12 đến ngày 15/1/2021 âm lịch để thu hút tài lộc, tiền bạc.

Mở tất cả đèn trong nhà và tổng vệ sinh

Yếu tố Hỏa là ánh sáng rực rỡ. Vì vậy hãy đảm bảo rằng toàn bộ ngôi nhà của bạn được chiếu sáng tốt để thu hút sự thịnh vượng và may mắn về tiền bạc. Tốt nhất nên tổng vệ sinh, loại bỏ những thứ cũ nát, thừa thãi để mang lại năng lượng may mắn cho ngôi nhà và bản thân.

Bày tượng con Sửu

Tượng tuổi Sửu nên được đặt ở giữa nhà hoặc trong phòng khách để giúp mang lại nhiều may mắn.

Thay đổi rèm cửa, vỏ gối và ga trải giường

Vào năm mới, hãy thay đổi rèm có chứa các màu như màu đỏ, vàng, cam và hồng. Đối với ga trải giường, tốt nhất bạn nên sử dụng màu hồng cho những người còn độc thân và màu đỏ cho những cặp vợ chồng sắp cưới.

Sửa chữa và thay mới đồ đạc hư hỏng trong nhà

Một phần của việc chào đón năm mới là sửa chữa những thứ hỏng hóc trong nhà như bóng đèn cũ, vòi nước, sửa khóa cửa chính. Những thứ hư hỏng là điểm “tắc”, khiến nguồn năng lượng tích cực và may mắn không thể luân chuyển tốt trong nhà.

Đổ đầy muối, gạo, nước, hộp đựng đường

Những thứ này sẽ giúp đảm bảo gia đình bạn có đủ nhu yếu phẩm trong năm.

Mặc quần áo chấm bi và thay đồ lót mới

Các dấu chấm bi chính là biểu thị sự may mắn về tiền bạc. Nó sẽ giúp mang lại tiền tài hoặc nguồn thu nhập mới trong gia đình.

Bày hoa ở hướng Đông

Những ai muốn tăng vận may tình duyên nên áp dụng.

Nhét đầy tiền vào hộp đựng tiền của bạn

Đây là mẹo để thu hút tài vận cho năm mới đủ đầy.

Chuẩn bị nhiều món ăn đa dạng

Những ngày đầu năm mới, hãy chuẩn bị thật nhiều món ăn cho cả gia đình. Đồ mặn, ngọt, chay theo phong cách Á-Âu… gì cũng được, miễn là những món mà các thành viên trong nhà đều thích ăn.

Thực hiện nghi lễ giấy điều ước

Vận hành luật hấp dẫn, hãy điền thông tin chi tiết và điều ước của bạn. Sau đó đem chôn vào chậu cây trước sân nhà.

Bài: Uyên Hồ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua