Thiết kế bữa sáng nhanh cho con kịp đến trường

Mùa tựu trường bắt đầu. Nếu bạn có con trong độ tuổi cắp sách đến trường, nỗi lo không chỉ là chuyện học hành; bạn bè của con; mà còn là chuyện làm sao để cho con có bữa sáng nhanh, đủ dinh dưỡng và kịp tới trường.

Bữa sáng, dù là bữa sáng nhanh đều rất quan trọng 

Theo một nghiên cứu năm 2017 của Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thấy; người Việt Nam có xu hướng ít ăn sáng ở nhà khi họ càng trưởng thành; thậm chí là thường xuyên bỏ bữa vì bận rộn với công việc. Điều này tạo ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và hiệu quả trong học tập; làm việc. Vì thế; mỗi gia đình Việt cần tạo ra thói quen ăn sáng cho con ngay khi còn nhỏ và tiếp tục duy trì thói quen này như một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn.

bữa sáng nhanh hình ảnh 2Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày không chỉ vì vai trò dinh dưỡng mà còn là giây phút tuyệt vời cùng gia đình chia sẻ niềm vui; bày tỏ tình cảm và cùng nhau bắt đầu ngày mới hứng khởi; tràn đầy năng lượng.

Những món ăn sáng phổ biến nhất là hủ tiếu, phở, bánh mì bò kho… Nhưng hủ tiếu cũng ngán. Phở ăn hoài cũng chán. Và đâu phải sáng nào bạn cũng có đủ sức khỏe thức dậy sớm; chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Do đó, bên cạnh những món ăn sáng quen thuộc; những bữa sáng nhanh sẽ giúp cả gia đình đổi món và tiết kiệm thời gian, công sức của bạn.

Combo bữa sáng nhanh

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều combo bữa sáng nhanh trên trang https://www.now.vn/ho-chi-minh/su-kien/bua-sang-nestle. Ở đây, bạn có hơn 20 combo Bữa Sáng Nestlé. Bạn chọn món bất kỳ và nhập mã mặc định “BUASANGNESTLE” để được ưu đãi 25.000 đồng khi đặt hàng. Bữa sáng của bạn sẽ được giao tận nơi bởi Now.vn.

Bên cạnh đó, để hình thành thói quen cho bữa sáng mỗi ngày, bạn có thể tham gia chương trình Bữa sáng Nestlé tại https://www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle/. Theo đó, bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong 5 ngày liên tục với 5.000 bữa sáng Nestlé giao tận nhà; trị giá 50.000 đồng; 1.000 phiếu quà tặng; trị giá đến 500.000 đồng để mua thêm được nhiều bữa sáng nhanh cho con và cho cả nhà.

bữa sáng nhanh hình ảnh 1Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về lợi ích của của việc ăn sáng cùng cả gia đình; cũng như tham gia chia sẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui khỏe của gia đình tại www.facebook.com/GiadinhNestle. Tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc; bạn có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe Nestlé; mua các sản phẩm Nestlé và nhận các quà tặng hấp dẫn của chương trình.

Được biết, các hoạt động trên nằm trong chương trình “Bữa sáng Nestle – Thêm Nestlé; Thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày” của Nestlé.

Thông qua chương trình; Nestlé khuyến khích người tiêu dùng hình thành một thói quen ăn sáng vui khỏe bên gia đình. Bằng việc kết hợp các sản phẩm của Nestlé như NESCAFÉ; MILO; sữa nước NESTLÉ; sữa NAN nước (cho trẻ từ 2-6 tuổi) và MAGGI với khẩu phần ăn sáng hàng ngày; bạn sẽ có những bữa sáng giàu năng lượng\ ngon khỏe và đa dạng. Chương trình năm nay thực hiện trên mạng xã hội facebook, kênh giao hàng Now.vn; tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 02-09-2018.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua