Phong thủy ví tiền cho tiền đầy túi, tình đầy tim

Ví đẹp mà bên trong không có tiền thì cũng như không. Chi bằng hãy chọn một chiếc ví hợp với phong thủy ví tiền bản mệnh để tiền đầy túi, tình đầy tim

Ví đẹp mà bên trong không có tiền thì cũng như không. Chi bằng hãy chọn một chiếc ví hợp với phong thủy ví tiền bản mệnh để tiền đầy túi, tình đầy tim.

Chiếc ví là nơi đựng tiền bạc; là một vật dụng có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của mỗi người. Chính vì vậy, việc chọn ví hay sử dụng ví tiền; đều nên tuân theo những nguyên tắc phong thủy; để giúp chiếc ví có thể thu hút được nhiều tài lộc; mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

Phong thủy ví tiền: Chọn ví tiền hợp mệnh

Ví tiền phải hợp mệnh với chủ nhân thì mới giúp họ giữ và sinh tài. Khi chọn ví, bạn không nên chọn những loại ví có hình dạng dị thường, không ngay ngắn. Một chiếc ví dáng dài và thẳng, vừa vặn để đặt tiền vào mà không phải gấp nhỏ lại sẽ giúp tăng sự may mắn về tài lộc. Màu sắc ví theo bản mệnh cũng rất quan trọng:

Mệnh Kim: vàng, nâu, trắng
Mệnh Mộc: xanh lá cây, đen
Mệnh Thủy: đen, trắng
Mệnh Hỏa: đỏ hồng, nâu, xanh lá cây
Mệnh Thổ: vàng, nâu, đỏ, hồng

Tuyệt đối đừng dùng một chiếc ví đã qua sử dụng; vì năng lượng từ người chủ cũ của nó có thể gây ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Tốt nhất, hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

Nếu ví tiền đã cũ, không thể dùng được nữa; bạn hãy thay ngay ví mới. Cất chiếc ví cũ đi, đừng đem bán hay cho ai cả; vì như vậy sẽ làm tiêu tán tài lộc của bạn, khiến tiền bạc giảm sút.

Phong thủy ví tiền: Cất giữ ví tiền

Nếu có tật dùng ví tiền kiểu bạ đâu vứt đó; bạn hãy sớm bỏ vì làm như thế tài vận sẽ tiêu tán. Ngoài ra, thói quen để ví tiền lung tung; cũng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn mỗi lần tìm kiếm; xác suất bị mất ví, mất tiền cũng cao hơn. Người đâu của đó, hãy luôn cất phong thủy ví tiền trong giỏ; và chọn một vị trí cố định trong nhà để cất ví tiền khi từ bên ngoài về. Có như vậy, lúc nào đường tiền bạc của bạn cũng sẽ thuận lợi; gặp nhiều may mắn trong công ăn việc làm, đời sống sung túc, thịnh vượng.

phong thủy ví tiền phong thuy vi tien

Phong thủy ví tiền: Sắp xếp ví tiền

Thói quen xếp ví tiền ngăn nắp; thể hiện bạn là một người kỹ tính, cẩn thận, tôn trọng tiền bạc. Đây là một thói quen tốt, giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn; và thu hút nhiều vận may về tài lộc. Khi chọn mua ví, hãy ưu tiên cho những chiếc ví nhiều ngăn; để bạn dễ dàng sắp xếp tiền bạc và giấy tờ riêng biệt từng ngăn, tránh để mọi thứ lộn xộn và nhàu nhĩ.

Giấy tờ tùy thân và các loại thẻ ngân hàng; bạn nhét vào những ngăn nhỏ phía sau nắp ví. Trước khi bỏ vào ví, các tờ tiền nên được vuốt thẳng thớm; xếp theo mệnh giá nhỏ trước, lớn sau, các mặt giống nhau của tờ tiền nên được đặt theo cùng một hướng.

Một mẹo nhỏ nữa để đường tài vận luôn tốt đẹp là bạn tránh để ví rỗng. Ít nhất là trong tất cả các ngăn đều phải có một tờ tiền trấn giữ; gọi là “tiền mồi”, tượng trưng cho sự đủ đầy và luôn có tiền. Các tờ “tiền vía” (tiền lấy hên xin về từ lễ chùa hoặc được người ai đó “lì xì”) thường rất may mắn; bạn nên cất giữ trong một ngăn sâu của ví, không nên dùng để tiêu xài.

Phong thủy ví tiền: Những thứ không nên để trong ví

Đừng quên thường xuyên dọn dẹp cho ví sạch sẽ; loại bỏ giấy vụn, hóa đơn… chỉ giữ lại tiền và những giấy tờ quan trọng; để tăng diện tích cho năng lượng tích cực chảy vào phong thủy ví tiền.

Biên lai, hóa đơn thanh toán… là vật đại diện cho số tiền bạn đã mất đi; thường xuyên giữ chúng trong ví sẽ không tốt cho tài vận. Hơn nữa, chúng cũng là yếu tố kích thích nợ nần ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, nhiều người có thói quen để ảnh gia đình; chồng con trong ví nhưng không biết rằng điều này sẽ ngăn cản tài vận đến với mình. Ví tiền là vật được làm ra để đựng tiền bạc; không nên dùng để nhét thêm nhiều thứ khác để tránh trường khí bị nhiễu loạn; dễ phân tán và giảm sức hút tiền tài, sự giàu có.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua