Nokia 2.2 cách tân cách giao tiếp với Google Assistant

Cơ hội trải nghiệm tính năng Google Assistant theo một khía cạnh mới bằng nút chuyên dụng trên Nokia 2.2 cho tất cả các thành viên trong gia đình

Công nghệ nay đã len lỏi vào từng gia đình Việt để mang đến sự tiện lợi cho mọi thành viên; từ ông bà, bố mẹ đến anh chị em. Với tính năng Google Assistant đã được ứng dụng rộng rãi trong việc quản lý công việc và quỹ thời gian; mọi người dường như đã quen với việc sử dụng Google Assistant như một cô trợ lý thực thụ; giúp ích cho gia đình mình. Tuy nhiên Nokia 2.2 mang đến sự cải tiến công nghệ mới; với nút chuyên dụng dành riêng cho việc giao tiếp cùng Google Assistant; thay đổi cách chúng ta vẫn thường tương tác với cô trợ lý này. Cùng xem sự cải tiến ở nút chuyên dụng này mang đến lợi ích gì cho các thành viên trong gia đình nhé.

Cập nhật tin tức nhanh và dễ dàng hơn cho người lớn tuổi

Ông bà luôn có sở thích đọc báo để cập nhật tin tức thời sự trong ngày; với thời đại 4.0 chắc hẳn bạn sẽ ít thấy lại việc cầm tờ báo để đọc từng tin; mà thay vào đó là những chiếc smartphone hiện đại sở hữu cả kho tin tức. Chẳng cần tìm kiếm thông tin qua từng bước; mà chỉ với một lần nhấn duy nhất vào nút chuyên dụng Google Assistant; trên Nokia 2.2 và câu lệnh, ông bà đã có thể cập nhật tin tức.

Ông bà: Tin tức thời sự hôm nay

Google Assistant: Có ngay cho bạn tin tức hôm nay đây

Ngoài cập nhật tin tức, ông bà có thể khai thác nút chuyên dụng Google Assistant ở nhiều khía cạnh khác.

Bố mẹ quản lý quỹ thời gian cho gia đình hoàn hảo

Nút chuyên dụng Google Assistant cho bố mẹ cơ hội trải nghiệm một tầng lớp công nghệ mới; được Nokia smartphones cải tiến để đáp ứng vào nhu cầu cơ bản của người dùng. Các thao tác trên Nokia 2.2 được tinh gọn; để giảm thiểu thời lượng thao tác trên smartphone giúp bố mẹ chú ý đến việc quản lý con cái; chăm sóc ông bà hơn. Chỉ với một lần nhấn, bố mẹ đã có thể ra lệnh cho Google Assistant thực hiện mọi yêu cầu; từ quản lý lịch đưa đón con học thêm; đề xuất các nhà hàng ngon đưa gia đình đi thư giãn cuối tuần… Cuộc sống gia đình thời đại 4.0 trở nên dễ dàng và tinh gọn; bởi sự xuất hiện của công nghệ hữu ích.

Bố mẹ: Nhắc tôi lịch đón con hôm nay vào lúc 7 giờ tối

Google Assistant: Ghi nhớ nhắc nhở

Cô trợ lý có khả năng ghi nhớ mọi thứ để nhắc nhở từng thành viên trong gia đình cần làm gì vào khung thời gian nào.

Các thao tác cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng cho giới trẻ

Hình ảnh quen thuộc của giới trẻ mỗi khi tương tác với Google Assistant chính là “Ok Google”; hoặc “Hey Google” thì giờ đây hình ảnh này đã mờ nhạt; và nhường ngôi cho nút chuyên dụng Google Assistant tỏa sáng. Các bạn trẻ thỏa sức yêu cầu cô trợ lý này phục vụ cho nhu cầu giải trí của bản thân; như chụp ảnh, xem phim, chơi game…chỉ với một lần nhấn và ra lệnh. Qua thời gian, cô trợ lý này sẽ học hỏi thói quen người dùng; và tự động đề xuất những gì bạn cần từ nhu cầu học tập đến giải trí.

Bạn: Mở camera

Google Assistant: Có ngay cho bạn đây

Tận hưởng những phút giây chụp ảnh nhong chóng và tiện lợi cùng bạn bè ở mọi góc phố.

Nokia 2.2 là chiếc smartphone tầm trung; được ưu ái sở hữu tính năng công nghệ hiện đại là nút chuyên dụng Google Assistant; mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong các thao tác với smartphone của mình; cách tân cách mà chúng ta vẫn thường hay kêu gọi cô trợ lý này. Nâng cao trải nghiệm người dùng luôn là điều mà thương hiệu Nokia hướng đến; không chỉ riêng Nokia 2.2 mà tất cả các dòng smartphone của mình. Đối với đối tượng gia đình; nút chuyên dụng Google Assistant sẽ cố gắng phát huy năng lực; để mang đến sự tiện lợi nhất định cho từng thành viên.

Nokia

Tham khảo thêm thông tin về smartphone Nokia 2.2 tại đây: https://www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-2

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua