Nhà thiết kế Li Lam giới thiệu bộ sưu tập mới đầy chất thơ

Nhà thiết kế Li Lam đã giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập mới nhất của mình trong khuôn khổ Vietnam Designer Fashion Week 2016

Không phải ngẫu nhiên nhà thiết kế Li Lam trở thành một trong hai khuôn mặt được lựa chọn để kết show cho Vietnam Designer Fashion Week 2016. Từ khi bước chân vào làng mốt Việt, Li Lam luôn là nhân tố bí ẩn khiến mọi người háo hức, mong chờ được mục sở thị từng show diễn của cô. Có lúc cô mang hát xẩm lên sàn diễn, lúc lại đưa xe đạp, trẻ em hay tôn vinh tình yêu đồng giới. Cũng vì lẽ đó, mỗi show diễn của nhà thiết kế Li Lam không đơn thuần chỉ là thời trang mà còn là sự hiện hữu của những phong cách sống, quan niệm sống.

Trong lần tái ngộ này tại Vietnam Designer Fashion Week 2016, các thiết kế trên nền chất liệu lụa, Li Lam lại tiếp tục mang đến nhiều điều mới mẻ cho giới mộ điệu. Với sàn catwalk là đồi cỏ ngoài trời, bộ sưu tập lần này của Li Lam tái hiện một không gian sống rất thiền với tiếng chim hót líu lo, tiếng cá quẫy nước hay tiếng gió rì rào qua tán cây.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cô thiếu nữ Pháp (do diễn viên Jane March thủ va) trong bộ phim “Người tình” nổi tiếng, bộ sưu tập mới của Lam đã tái hiện hình ảnh những cô nàng tuổi cập kê, tươi trẻ mà đầy sức sống. Ở đó, họ còn vẹn nguyên vẻ đẹp thơ ngây, nhìn đời bằng ánh mắt tươi sáng, trong trẻo nhưng cũng vừa đủ để chạm ngưỡng của một thiếu nữ trưởng thành quyến rũ, sa chân vào vườn tình.

Nha thiet ke li lam hinh anh 1

Nha thiet ke li lam hinh anh 8

Bộ sưu tập mới không có nhiều đột phá về phom dáng, kiểu cách, vẫn là những chiếc áo sơ-mi phom rộng, đầm suôn hay váy xếp pli đã làm nên tên tuổi của nhà thiết kế Li Lam.Tuy nhiên, không tận dụng những tông màu nổi như bộ sưu tập Thu – Đông 2015, lần này, người tình của Li Lam lại trong trẻo trên nền tông màu trắng, vàng nhạt hay họa tiết lấy cảm hứng từ thủy mặc. Lụa tơ, voan, chiffon… những chất liệu mềm rủ để tạo độ mong manh, bay bổng cho người mặc tiếp tục được nhà thiết kế Li Lam tận dụng trong bộ sưu tập lần này.

Bộ sưu tập diễn ra với tiết tấu chậm, điềm tĩnh, đúng với cá tính và phong thái đủng đỉnh của Li Lam trong thời trang. Nhưng chính sự nhàn nhã ấy đã đưa giới mộ điệu lạc một một không gian hoàn toàn khác: đầy sức sống nhưng vẫn tĩnh, vẫn thiền để chiêm nghiệm về cuộc đời.

Chưa dừng lại ở đó, trong khuôn viên đồi cỏ của Celedon, những người mẫu trình diễn chân trần, lấy hoa lá làm phụ kiện cho trang phục đã mang đến không khí tự do, phóng khoáng mà bay bổng cho màn trình diễn của Lam.

Nha thiet ke li lam hinh anh 3 Nha thiet ke li lam hinh anh 4 Nha thiet ke li lam hinh anh 6 Nha thiet ke Li Lam hinh anh 2

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua