Đàn ông phải thế: Huyền Ny muốn cướp Trấn Thành khỏi tay Mai Hồ

Tham dự gameshow truyền hình Đàn ông phải thế, bà mẹ ba con không chỉ gây ấn tượng với phong cách thời trang sành điệu mà còn ở tài ứng phó những tình huống khó đỡ một cách hài hước

Mới đây, MC Huyền Ny đã trở thành khách mời trong chương trình Đàn ông phải thế. Đây là gameshow đình đám dạo gần đây dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi, dựa trên phiên bản gốc chương trình My Man Can. Thay vì đàn ông luôn nắm quyền chủ động trong cuộc sống, những người phụ nữ trong chương trình sẽ được tạo cơ hội đưa ra những quyết định quan trọng.

dan ong phai the hinh anh 02Nổi tiếng là một người đẹp cá tính, luôn ủng hộ phụ nữ nên có chính kiến trong cuộc sống gia đình và xã hội, Huyền Ny đã nhận lời ngay khi nghe giới thiệu chương trình Đàn ông phải thế. Cô chia sẻ: “Tôi thích được bày tỏ quan điểm, chia sẻ những vấn đề xã hội dưới góc nhìn hài hước. Hơn nữa, tôi cũng luôn mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Việt Hương và Trấn Thành”.

dan ong phai the hinh anh 04Theo format chương trình, mỗi đội chơi sẽ bao gồm một nam và một nữ. Do ông xã đang ở Mỹ nên Huyền Ny kết đôi với Hàn Thái Tú, cạnh tranh với các cặp đôi Anh Đức − Băng Di, Duy Phước (con trai nghệ sỹ Duy Phương) − Trân Châu và cặp đôi gây bão Trấn Thành − Mai Hồ.

dan ong phai the hinh anh 03Là một MC giàu kinh nghiệm, Huyền Ny đã thể hiện khả năng ứng biến với những tình huống bất ngờ trong chương trình. Đặc biệt, cô có nhiều màn tung hứng với Việt Hương cả trên và ngoài sân khấu mang đến nhiều tràng cười cho mọi người.

dan ong phai the hinh anh 05Mặc dù không phải là người chiến thắng cuối cùng, Huyền Ny vẫn cảm thấy khá hài lòng về biểu hiện của mình và Hàn Thái Tú, nhất là có cơ hội “so găng” với MC Trấn Thành trên sân khấu. Nữ MC Việt kiều vốn rất ấn tượng với khả năng hoạt ngôn và xử lý tình huống hài hước, thông minh của người đồng nghiệp. Cô còn đùa, nếu không có sự xuất hiện của tình cũ Mai Hồ, cô đã phụ Hàn Thái Tú để chạy theo đội của Trấn Thành, họ hứa hẹn sẽ trở thành cặp đôi nói nhiều nhất của chương trình.

Chương trình Đàn ông phải thế với sự tham gia của Huyền Ny, Trấn Thành, Mai Hồ sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ 15 ngày 15−1 trên kênh HTV7.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua