Mổ xẻ lý do khiến đàn ông muốn sex, phụ nữ muốn yêu?

Khi yêu, các chàng thường muốn được cùng nàng vượt qua giới hạn. Nhưng ngược lại các nàng chỉ muốn được chàng nâng niu và giữ gìn mà thôi. Vì sao vậy?

Sau vài tháng yêu nhau, cánh mày râu thất vọng vì bị từ chối “chuyện ấy” còn các chị em lại giận dỗi cho rằng bọn họ chẳng biết cách yêu gì cả. Đâu là đáp án cho sự lệch pha thú vị đàn ông muốn sex, phụ nữ muốn yêu đã khiến cả hai bao phen muốn… đường ai nấy đi?

1. MÀY RÂU MỞ ĐẦU

Thưa chị em, nếu đã là người đàn ông bình thường thì chắc chắn phải muốn “chuyện ấy” khi đang yêu chứ. Ai bảo chúng tôi có lượng hormone sinh dục testosterone cao gấp 20 lần chị em. Ai bảo tạo hóa đặt trên vai chúng tôi trách nhiệm duy trì giống nòi, phát tán nguồn gien khắp nơi.

CHỊ EM VẶN LẠI

Cứ cho là bản năng tự nhiên của đàn ông đi! Vậy tại sao lúc tìm hiểu nhau, các anh không dám đòi hỏi nhỉ?

IC_SHU_symbols_1158859032. MÀY RÂU BĂN KHOĂN

Ừ thì, cũng đúng theo tự nhiên. Nhưng chúng tôi vẫn thấy lạ, đã yêu nhau rồi mà sao chị em vẫn không chịu cấp giấy thông hành cho chúng tôi tiến vào nơi thâm cung bí sử?

CHỊ EM CHIA SẺ

Chúng tôi ít hormone ham muốn testosterone nhưng lại nhiều hormone âu yếm oxytocin hơn các anh. Bởi thế, nên đàn ông muốn sex, phụ nữ muốn yêu. Chúng tôi chỉ có thể làm “chuyện ấy” với người mình yêu thương và tin tưởng. Nếu các anh không được đáp ứng thì có thể vì chúng tôi chưa cảm nhận được những điều cơ bản này.

20151008-dan-ong-muon-sex-phu-nu-muon-yeu-023. MÀY RÂU LÝ GIẢI

Thì cũng tại… hormone thôi. Trong giai đoạn tìm hiểu nhau, mức testosterone của chúng tôi giảm trong khi oxytocin dâng cao để thúc đẩy yêu thương. Khổ nỗi, anh bạn testosterone không chịu yên vị ở một chỗ. Chỉ sau 3–9 tháng yêu nhau, anh ta lại vùng trở lại như bình thường, biến chúng tôi thành người đàn ông thực thụ. Chị em không biết chúng tôi phải vật lộn với cơn bão testosterone vất vả thế nào đâu.

CHỊ EM ĐÁP TRẢ

Đàn ông sinh ra với bản năng duy trì nòi giống thì phụ nữ chúng tôi sinh ra với bản năng chăm sóc con cái. Qua nhiều thế hệ, chúng tôi đã phải trả giá đắt cho việc “lên giường” với người đàn ông có gien xấu. Chúng tôi muốn con mình thật khỏe mạnh nên phải lựa chọn cẩn thận. Chỉ khi nhận ra người nào có tiềm năng trở thành người cha tốt cho con của mình, chúng tôi mới bật đèn xanh cho “chuyện ấy”.

20151008-dan-ong-muon-sex-phu-nu-muon-yeu-03

Tiếp Thị Gia Đình Kết Luận

Để dung hòa được hai thái cực đàn ông muốn sex, phụ nữ muốn yêu, cả hai nên cảm thông cho nhau. Cánh mày râu cố gắng kiểm soát testosterone và mang đến cảm giác tin tưởng cho chị em. Khi sức căng ở các anh đạt đỉnh và các nàng biết mình được yêu thương thì “chuyện ấy” sẽ bùng nổ như mong đợi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua