Chuyện thầm kín đàn ông: Những nguyện vọng của chàng

Tâm tư phụ nữ khó đoán, kỳ thực nội tâm của đàn ông cũng không hề đơn giản. Trong những chuyện thầm kín đàn ông, có những nguyện vọng chàng luôn muốn bạn thấu hiểu mặc dù không nói ra

Có những chuyện chàng chẳng bao giờ đề cập, nhưng trong tâm tư, chàng cực không thích điều đó, ví dụ như khi bạn tùy tiện nói chia tay hoặc gây sự vô cớ. Tiếp Thị Gia Đình sẽ giải mã chuyện thầm kín đàn ông cho bạn để bạn biết chàng không thích gì nhé.

Chuyện thầm kín đàn ông: Những thói quen của phụ nữ khiến chàng khó chịu

Đừng “dính chặt”

Đàn ông không hề xem việc được người phụ nữ của mình ở bên và chăm sóc 24/24 là một phúc phần, ngược lại chàng còn cảm thấy đó là gánh nặng. Khi nói về chuyện thầm kín đàn ông, việc ở sát không rời của phái đẹp quả thật là cơn ác mộng với chàng. Tuy ít khi dám thẳng thắn từ chối, nhưng chàng sẽ cảm thấy mình như con chim bị nhốt trong lồng, mọi nhất cử nhất động đều bị giám sát.

Chòm sao nam dễ có tâm tư này là: Bạch Dương, Nhân Mã.

Đừng tùy tiện nói “chia tay”

Phụ nữ có thói quen xấu là dễ dàng nói ra lời “chia tay” nhưng đa phần chỉ là do kích động và không hề muốn nó trở thành sự thật. Tuy nhiên, nếu đàn ông thốt ra hai chữ này thì 80% chính là chàng thật sự muốn chấm dứt mối quan hệ. Cánh mày râu thường “dị ứng” với kiểu phụ nữ tùy tiện nói lời chia tay, một khi bạn lạm dụng thường xuyên thì một ngày nào đó chàng sẽ “đáp ứng” nguyện vọng này của bạn mà không có cách vãn hồi đấy.

Chòm sao nam dễ có tâm tư này là: Kim Ngưu, Xử Nữ.

Người yêu không thể thay thế vị trí mẹ

chuyen tham kin dan ong hinh anh 1

Đừng bao giờ bắt anh phải chọn lựa giữa bạn và mẹ anh

Trong các vấn đề liên quan đến chuyện thầm kín đàn ông thì có lẽ các chàng thường đau đầu bởi câu hỏi tình huống bất hủ của phái đẹp: “Nếu em và mẹ anh rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai?”. Phụ nữ thường hy vọng mình chiếm vị trí trên hết trong lòng người đàn ông, tuy nhiên với đa số đàn ông, mẹ chàng luôn đứng ở vị trí không ai thay thế được.

Với phái mạnh, tình yêu là tình yêu nhưng tình thân là tình thân. Vì vậy, các nàng đừng “làm khó” chàng, bởi vì nếu chàng không yêu mẹ thì thử hỏi có phải là người đàn ông đáng tin cậy hay không?

Chòm sao nam dễ có tâm tư này là: Cự Giải, Song Ngư.

Đừng gây sự vô cớ

Phụ nữ thỉnh thoảng nhõng nhẽo sẽ đáng yêu nhưng nếu thường xuyên làm nũng một cách vô lý thì dễ khiến đàn ông bỏ chạy. Chàng sẽ cảm thấy ở bên cạnh bạn thật sự áp lực, đôi khi bất lực vì không thể hiểu nổi mình đã làm sai chuyện gì khiến người yêu nổi giận.

Chòm sao nam dễ có tâm tư này là: Sư Tử, Ma Kết.

Đàn ông cũng thích được dỗ dành

Đã là chuyện thầm kín đàn ông thì thật khó để mở miệng nói rằng chàng cũng rất thích được nửa kia dỗ dành. Do lòng tự tôn cao nên đàn ông ngại bày tỏ nguyện vọng được đối phương khen ngợi, nói lời yêu thương và quan tâm mình, nhất là những lúc chàng thất bại hay nản chí. Vì vậy, hãy là người phụ tinh tế, nhạy cảm để nhận ra tâm tư của chàng, cho chàng sự an ủi, dỗ dành, những cái ôm đúng lúc.

Chòm sao nam dễ có tâm tư này là: Thiên Bình, Bọ Cạp.

Là vợ chồng rồi nhưng hãy cho chàng thời gian và không gian riêng

Rất nhiều người đàn ông sợ kết hôn đa phần là do sợ mất đi sự tự do và riêng tư vốn có. Vì vậy, nếu đã quyết định gắn bó với một người, bạn cần tin tưởng và khéo léo trong cách cư xử hằng ngày, cho chàng có không gian và thời gian riêng tư, không nên quản lý quá chặt mà gây phản cảm.

Chòm sao nam dễ có tâm tư này là: Song Tử, Bảo Bình.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua