Lộ diện 3 gia đình đầu tiên chiến thắng giải tuần của cuộc thi ảnh online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp

3 giải thưởng tuần đầu tiên của cuộc thi ảnh online với chủ đề “Khi bé cùng ba mẹ vào bếp” đã có chủ!

Cuộc thi ảnh online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp do TTGĐ phối hợp với nhãn hàng thiết bị gia dụng Sharp tổ chức. Cuộc thi diễn ra trong 3 tuần; từ ngày 27/05 đến hết ngày 16/06 trên website www.tiepthigiadinh.vn và fanpage www.facebook.com/tapchitiepthivagiadinh.

Sau tuần đầu tiên, đã có rất nhiều gia đình hăng hái tham gia gửi ảnh dự thi. Ban tổ chức đã lựa chọn được 3 giải tuần dành cho 3 gia đình may mắn nhất. Đó là nick Facebook Diệu Linh, Nguyễn Mạnh HùngTiên Tiên

Các thành viên trong gia đình đã cùng nhau thực hiện những món ăn ngon; bằng các thiết bị gia dụng hiện đại. Ví dụ như hai mẹ con gia đình Diệu Linh; cùng nhau làm món bánh flan hấp bằng nồi cơm điện của Sharp. Hay gia đình anh Nguyễn Mạnh Hùng làm bánh bông lan, và gia đình chị Tiên Tiên cùng nhau làm món sushi.

Giải thưởng tuần dành cho mỗi gia đình là 1 bộ ly chén hoa anh đào.

Cách thức trao giải tuần:

Người thắng giải sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh: nhận quà tại văn phòng công ty Sharp – Lầu 3, số 9 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1

Người thắng giải sống tại các tỉnh; và thành phố khác: quà sẽ về địa chỉ nhà khách hàng thông qua đường bưu điện. Gia đình trúng thưởng vui lòng gửi thông tin cá nhân về hộp thư của fanpage Tiếp Thị Gia Đình; để ban tổ chức tiến hành liên hệ trao giải.

Cuộc thi ảnh Khi bé cùng ba mẹ vào bếp vẫn đang tiếp tục diễn ra với 6 giải thưởng dành cho 2 tuần tiếp theo. Các giải thưởng tuần thứ 2 và thứ 3 (từ ngày 03.06.2019 đến hết ngày 16.06.2019) sẽ do Ban tổ chức chọn ngẫu nhiên dựa trên tiêu chí hình đẹp và làm đúng thể lệ đưa ra.

Khi bé cùng ba mẹ vào bếp

Hãy nhanh chân tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị; và vé mời tham gia workshop thứ hai của chuỗi chương trình “Gia đình Hành trình yêu thương” được tổ chức vào sáng thứ Bảy ngày 29/06/2019 tại khách sạn Liberty – 179 Lê Thánh Tôn, Q.1. Buổi workshop chỉ dành cho các gia đình ở khu vực TP. HCM

Đặc biệt, sau 3 tuần thi, 9 giải tuần sẽ tiếp tục được rút thăm tại buổi workshop và chọn ra 3 người chơi may mắn nhất nhận giải thưởng chung cuộc.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

 

Phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn của 3 giải chung cuộc như sau:

Giải 1: 1 bộ gồm 3 sản phẩm: lò nướng, nồi cơm điện tử; ấm đun siêu tốc của nhãn hiệu Sharp

Giải 2: 1 bộ gồm 2 sản phẩm: lò nướng, nồi cơm điện tử của nhãn hiệu Sharp

Giải 3: 1 bộ gồm 2 sản phẩm: nồi cơm điện tử; và ấm đun siêu tốc của nhãn hiệu Sharp

Ngại ngần chi mà không tham gia gửi ảnh khi bé cùng ba mẹ vào bếp đi nào!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua