Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để người tuổi Tỵ hiện thực hoá những ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu

xem-tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-24-2-2021

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để người tuổi Tỵ hiện thực hoá những ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu. (Ảnh: Shutterstock)

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 tiết lộ tuổi Tý nên xem lại cách làm việc với những người xung quanh. Biết cho đi là điều tốt nhưng đừng để người khác lợi dụng và đòi hỏi quá nhiều từ bạn. Vận trình tình cảm hôm nay của người tuổi Tý có vẻ không được thuận lợi cho lắm. Một vài bất đồng ý kiến với nửa kia sẽ đẩy hai bạn ra xa nhau. Hãy kiềm chế cảm xúc để tránh đánh mất sự đồng điệu mà bạn và đối phương đã dày công vun đắp.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu đón nhận nhiều cát khí nên công việc sẽ có chuyển biến tốt. Hôm nay người tuổi Sửu còn có cơ hội gặp gỡ một quý nhân. Nếu hữu duyên, người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này. Vì thế, đừng ngại giao tiếp mà hãy tranh thủ mở rộng các mối quan hệ bạn nhé. Sự nghiệp ngày càng thăng hoa nhưng đường tình duyên của người tuổi Sửu có phần ảm đạm. Hội độc thân hãy kiên nhẫn thêm một chút, ông Tơ bà Nguyệt đang tìm kiếm đối tượng phù hợp với bạn đó!

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Dần

Ngay từ sáng thứ 4 ngày 24/2/2021, người tuổi Dần đã cảm thấy tràn đầy năng lượng. Với tinh thần ấy, chẳng lạ khi người tuổi Dần dễ dàng chinh phục những nhiệm vụ khó nhằn đến từ cấp trên và nhận nhiều lời khen ngợi. Tử vi 12 con giáp khuyên người tuổi Dần nên cẩn thận với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Ví dụ như tránh rót tiền vào các dự án đầu tư rủi ro cao. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hỏi ý kiến chuyên gia trước khi quyết định. Vận trình tình cảm của người tuổi Dần độc thân đang ngày càng khởi sắc.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Mẹo

Những kì vọng về một nửa kia tâm đầu ý hợp đang dần trở thành hiện thực. Bạn có thể gặp người ấy một cách tình cờ. Còn với tuổi Mẹo đã có đối tượng, hãy mạnh dạn bày tỏ nhé vì vận đào hoa của bạn đang cực kì thịnh vượng. Vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay khá thuận lợi. Tuy nhiên vài vấn đề về sức khoẻ sẽ khiến bạn không thể tập trung hoàn tất công việc. Để tránh điều này, hãy đi ngủ sớm và điều chỉnh một chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Thìn cho thấy nhiều điều may mắn về sự nghiệp. Với ý chí quyết tâm và thế mạnh vốn có, con giáp này sẽ chinh phục được mục tiêu đã đề ra. Song chuyện tình duyên lại khiến người tuổi Thìn phải đau đầu. Mặc dù đã cố gắng nhưng bạn nên hiểu rằng tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu. Cẩn thận với những quyết định, đừng để bản thân hối hận sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để người tuổi Tỵ hiện thực hoá những ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu. Theo đó, người thi cử sẽ đỗ đạt cao và người kinh doanh sẽ thu tài lộc lớn. Nếu bạn chưa lập gia đình, hãy chuẩn bị tinh thần gặp một đối tượng tiềm năng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Ngọ cho thấy tài lộc không quá dồi dào nhưng vẫn đủ để chi tiêu. Con giáp này vừa kết thúc một chu kì khó khăn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên người tuổi Ngọ không hề nản chí. Ngược lại càng mạnh mẽ, vững vàng đương đầu với sóng gió trong tương lai. Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ khởi sắc hơn vào hôm nay. Bạn nên tranh thủ hâm nóng tình cảm, giải toả những hiểu lầm với người thương.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Mùi tương đối ổn định, không thăng không trầm. Tuy nhiên bạn nên chú ý chi tiêu. Tiền bạc có hạn nhưng các khoản chi lại nhiều, việc cân đối sao cho phù hợp cũng là vấn đề nan giải. Vận trình tình cảm bình bình. Lời khuyên dành cho tuổi Mùi là hãy chủ động “làm mới” cuộc tình bằng cách thay đổi địa điểm hẹn hò, xem một bộ phim hài lãng mạn và trò chuyện để hiểu đối phương hơn. Với những ai còn độc thân, thử tham gia hội nhóm nào đó để tìm kiếm một người cùng chung sở thích nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân đã bỏ nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả như mong đợi. Đó là bởi vận hung đang bủa vây con đường sự nghiệp. Lời khuyên cho con giáp này là hãy xem lại cách làm việc. Phải chăng bạn đang thiếu tinh thần hợp tác với những người xung quanh? Phương diện tình cảm cũng đem đến cho người tuổi Thân chút phiền muộn. Hai người không tìm được tiếng nói chung dẫn đến tranh luận gay gắt. Điều cần thiết bây giờ là cho nhau khoảng lặng riêng để cả hai có thể bình tâm suy ngẫm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Dậu

Sau khoảng thời gian chật vật thì người tuổi Dậu cũng đã thấy dấu hiệu khởi sắc trên vận trình sự nghiệp. Một vài tin vui sẽ đến và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc cả ngày hôm nay. Tử vi khuyên không nên xuất hành đi xa.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất hanh thông dễ khiến cho kẻ tiểu nhân nảy sinh đố kị. Vì thế bạn cần cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh, chớ nên gửi gắm quá nhiều niềm tin vào người khác. Về phương diện tình cảm, hãy trân trọng người ở bên cạnh bạn ở thời điểm hiện tại. Nghĩ đến những chuyện cũ chỉ khiến bạn thêm sầu não mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 24/2/2021 của tuổi Hợi

Ý kiến của người tuổi Hợi liên tục bị ngó lơ, thậm chí là phản đối trong ngày hôm nay. Song bạn đừng vội tức giận với bạn bè hay người thân. Hãy bình tĩnh nhìn nhận lại và tìm cách biểu lộ suy nghĩ một cách phù hợp nhất. Vận trình tình duyên không may mắn cũng khiến người tuổi Hợi dễ xuống tinh thần. Tử vi khuyên bạn dành thêm thời gian trò chuyện với mọi người.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua