Ứng dụng giúp xác định kích thước áo ngực

Một hãng sản xuất áo ngực ở Mỹ đã giới thiệu một ứng dụng di động giúp phụ nữ xác định kích thước áo ngực chính xác hơn so với cách do thông thường

Đối với phụ nữ, việc xác định kích thước áo ngực đúng luôn là vấn đề nan giải do các phương pháp đo luôn có sự sai lệch. Hơn nữa, một số người cảm thấy ngượng ngùng khi phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng để xác định kích thước áo ngực.

Để giải quyết vấn đề này, Thirdlove − một công ty sản xuất áo ngực tại San Francisco đã phát triển một ứng dụng trên điện thoại di động cho phép xác định chính xác kích thước áo ngực chỉ với hai bức ảnh.

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần đặt điện thoại ở phía trên rốn, sau đó hướng camera về phía ngực và chụp một tấm ảnh. Tiếp theo bạn xoay điện thoại 90° và chụp một tấm tiếp theo ở một bên ngực. Việc tiếp theo bạn cần làm là chờ trong 5 phút cho đến khi ứng dụng tính toán xác định kích thước áo ngực chuẩn cho bạn.

xac dinh kich thuoc ao nguc hinh anh 02

Xác định kích thước áo ngực chính xác giúp bạn mua được chiếc áo ngực vừa vặn hơn

Heidi Zak, đại diện công ty cho biết, phương pháp tính toán của ứng dụng này dựa vào việc phân tích khoảng cách giữa đầu ngực, chân ngực và hình dáng cơ thể phụ nữ. Cách này tương tự như những gì các nhân viên bán hàng sử dụng.

Thirdlove cũng khẳng định, những ảnh chụp đó chỉ được lưu trong điện thoại của bạn, không được upload hay chia sẻ trên internet, hãng cũng không có quyền truy cập vào ảnh. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính riêng tư và bảo mật của ảnh.

Bạn cũng có thể đặt hàng áo ngực của Thirdlove với kích thước đã được xác định thông qua ứng dụng này. Hãng cung cấp cho bạn một dịch vụ tự do lựa chọn hình dáng, chất liệu và các phần phụ trợ cho chiếc áo ngực của bạn.

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua