Truy sát bằng súng sau khi va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông, gia đình chị Y lấy xe bỏ đi thì bị hai người đàn ông đuổi theo và truy sát bằng súng, tuy nhiên rất may không ai trúng đạn

Đêm 14−1, chị H.H.Y (21 tuổi, sống tại Q. 9, TP. HCM) đến trụ sở công an P. Bến Nghé, Q. 1 trình báo về việc người nhà của chị vừa bị hai thanh niên truy sát bằng súng.

Chị Y cho biết, khoảng 22 giờ 30 phút đêm 14−1, chị cùng ba người thân trong gia đình chở nhau bằng hai xe máy lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng, khi đến giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh thì xảy ra va chạm với xe gắn máy của hai thanh niên (chưa rõ lai lịch). Vụ va chạm hai bên không bị gì nên gia đình chị Y lấy xe bỏ đi đến đoạn cầu Thị Nghè 2 (thuộc P. Bến Nghé, Q. 1).

truy sat bang sung hinh anh 2

Khu vực cầu Thị Nghè 2, nơi xảy ra vụ việc

Lúc này, hai thanh niên kia cũng dùng xe máy đuổi theo xe chị Y và người thân, rồi bất ngờ rút trong người ra một khẩu súng nhắm về phía gia đình chị Y và bắn hai phát, may mắn là không ai trúng đạn.

Tuy nhiên do hoảng sợ nên hai người trong nhóm chị Y đã đâm đầu vào ô tô dẫn đến bị thương, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện công an Q. 1 (TP. HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP. HCM điều tra vụ truy sát bằng súng sau va chạm giao thông nói trên.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua