Triển lãm Sự kỳ diệu của chất liệu: Của cho không bằng cách cho

Với Triển lãm Sự kỳ diệu của chất liệu, Hải Liên tạo nên trải nghiệm cho khách hàng về một Nghệ thuật tặng quà đúng nghĩa. Với phương châm Tiên phong tạo nên các giá trị kết nối mang dấu ấn văn hóa của người Việt

Là một trong những công ty tiên phong kết nối với các đối tác doanh nghiệp để cùng xây dựng văn hoá và nghệ thuật quà tặng; Hải Liên đã tổ chức triển lãm Sự kỳ diệu của chất liệu tại khách sạn Park Hyatt Saigon từ 25-27/11/2017. Thông qua triển lãm; các doanh nghiệp có thể tìm thấy các giải pháp quà tặng sáng tạo; đẹp độc đáo và ấn tượng cho mùa Tết 2018.

Triển lãm đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía các đơn vị báo chí; cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu tìm kiếm quà tặng Tết 2018.

Trien lam Su ky dieu của chat lieu hinh anh 1

Triển lãm Sự kỳ diệu của chất liệu: Tôn vinh làng nghề truyền thống

Triển lãm Sự kỳ diệu của chất liệu được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực Trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài kết hợp tre và bạc; làm thủ công tại Việt Nam. Đặc biệt là Bộ Lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng. Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre; sơn mài và carton màu sắc.

Trien lam Su ky dieu của chat lieu hinh anh 2

Chị Hải Liên tại triển lãm.

Sự sáng tạo phong phú được thực hiện từ các chất liệu gần gũi thân quen như gỗ; mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay thực hiện của các nghệ nhân làng nghề đã tạo nên những mẫu mã phong phú; thổi hồn vào các món quà; nâng giá trị nghệ thuật cho món quà. Hải Liên đã thấu hiểu vốn quý từ những làng nghề truyền thống hàng ngàn năm của người Việt; tìm được những người nghệ nhân hiếm hoi để cùng tạo nên những dấu ấn của tinh hoa. Tất cả những sự tỉ mỉ, kỳ công, tinh tế; chắt lọc từ tinh hoa văn hóa dân tộc; đều hội tụ trong từng món quà dành tặng cho người yêu thương, bạn bè thân hữu, đối tác, khách hàng…

Trien lam Su ky dieu cua chat lieu hinh anh 3

Trong khuôn khổ Triển lãm Sự kỳ diệu của chất liệu; khách mời sẽ có cơ hội được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm dịch vụ sáng tạo cũng như những sản phẩm nổi bật nhất của công ty Hải Liên. Đồng thời, đây là cầu nối giúp các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn; thiết kế quà tặng có cái nhìn rõ nét về nghệ thuật tặng quà mang đậm nét dấu ấn văn hoá Việt.

Công ty Hải Liên

Thành lập từ năm 2000; công ty Hải Liên là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quà tặng uy tín với giá cả hợp lí. Xuất phát từ mong muốn đưa con người quay trở lại ý nghĩa gốc của văn hoá tặng quà; vốn là nét đẹp trao -nhận bình dị mà sâu sắc của người Việt; Hải Liên luôn nỗ lực tìm kiếm những ý tưởng và cách thể hiện quà tặng vừa gần gũi; chân thành vừa tinh tế nhất.

Trien lam Su ky dieu cua chat lieu hinh anh 4

17 năm kinh nghiệm tư vấn cho các khách hàng Doanh nghiệp; Hải Liên tự hào là người tiên phong tạo nên trải nghiệm cho khách hàng về một Nghệ thuật tặng quà đúng nghĩa. Với phương châm Tiên phong tạo nên các giá trị kết nối mang dấu ấn văn hóa của người Việt; Hải Liên đã trở thành đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước; đem đến những dịch vụ quà tặng chất lượng; đồng thời góp phần tôn vinh và đưa văn hoá Việt Nam ra thế giới.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua