Trắc nghiệm tâm lý: Bạn là diễn viên quần chúng nào?

Người ta hay nói rằng, cuộc đời là những vở kịch mà mỗi chúng ta là một diễn viên với những chiếc mặt nạ khác nhau. Hãy làm bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây để biết suy nghĩ và ước muốn rất riêng tư của bạn

Cách bạn chọn vai phụ trong bài trắc nghiệm tâm lý dưới đây sẽ phản ánh những suy nghĩ và ước muốn rất riêng tư.

Tưởng tượng bạn là diễn viên quần chúng góp mặt trong một bộ phim điện ảnh vào mùa hè này, bạn thích được diễn vai nào?

Hãy nhìn vào bốn đáp án bên dưới và lựa chọn vai diễn bạn thích nhất. Sở thích chọn vai diễn sẽ tiết lộ rất nhiều điều thú vị về chuyện tình yêu của bạn đấy

A. Chủ doanh nghiệp, có lời thoại

B. Cô gái sành điệu đi trên đường phố, nhìn rõ mặt

C. Người ít nói và làm một công việc thật nhẹ nhàng

D. Thực khách đang thưởng thức các món ngon trong quán

Xem đáp án bài trắc nghiệm tâm lý:

CHỌN A: CÔ NÀNG LÝ TRÍ

Trac nghiem tam ly: Ban la dien vien quan chung nao hinh anh 1Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thường không để ý đến người khác. Bạn chỉ tin tưởng mỗi bản thân mình, cho nên muốn trở thành người yêu của bạn thật sự là một thử thách. Trong tình cảm, bạn trước sau đều duy trì nguyên tắc rõ ràng “nếu không yêu tôi thì tôi cũng không yêu”. Vì thế, bạn luôn tỉnh táo khi tìm kiếm bạn đời và không chấp nhận việc đối phương có thể khiến cho bạn bị tổn thương.

Vốn dĩ bạn là người lịch sự nên luôn tỏ ý tôn trọng và đối xử đúng mực với đối phương. Tuy nhiên, một khi bạn không được hồi đáp thì bạn sẽ lập tức kết thúc mối quan hệ. Đối phương bất luận là người như thế nào cũng không thích hợp làm người yêu nếu không biết cách chiều ý bạn.

CHỌN B: CÔ NÀNG KIÊU KỲ

Trac nghiem tam ly: Ban la dien vien quan chung nao hinh anh 2

Bạn là một cô gái quá tự tin đến mức trở nên kiêu kỳ. Mỗi khi đứng trước gương, bạn đều cảm thấy tự hào về chính bản thân mình. Nếu như có bất cứ ai nhận xét hay góp ý tiêu cực về mình, bạn sẽ tỏ vẻ rất khó chịu. Vì bạn luôn cho rằng mình là người xứng đáng được đánh giá cao hơn. Nói cách khác, bạn tự cao và kỳ vọng được người khác yêu thương và trân trọng.

Đối với những người không dành tình cảm cho mình, bạn cũng sẽ chẳng để mắt tới họ. Vì thế, bạn sẽ có xu hướng giận dỗi nếu như người yêu không biết khen ngợi những điều tốt đẹp của mình. Anh chàng nào theo đuổi bạn nhất định phải là một người đàn ông đẹp trai, cao ráo và tài năng xuất chúng.

CHỌN C: CÔ NÀNG KỸ TÍNH

Trac nghiem tam ly: Ban la dien vien quan chung nao hinh anh 3

Bạn gây ấn tượng bởi tính cách cầu toàn. Bạn kỹ tính ở nhiều khía cạnh, tình cảm cũng nằm trong số đó. Bạn không thể chấp nhận được sự lừa dối của người yêu. Do đó, bất luận bạn yêu người đó bao nhiêu, bạn cũng sẽ dứt khoát chia tay khi sự thật đã phơi bày. Nếu như biết người yêu có tình cảm với người khác, bạn nhất định sẽ đối mặt với anh ta để làm rõ sự việc.

CHỌN D: CÔ NÀNG DỄ CHỊU

Trac nghiem tam ly: Ban la dien vien quan chung nao hinh anh 4

Bạn là người không đòi hỏi nhiều trong tình yêu, chỉ cần đối phương quan tâm và có những cử chỉ ân cần là đủ. Với quan điểm xem tình yêu là sự tận hưởng những trải nghiệm của cuộc đời, bạn không có thói quen quản lý người yêu. Tuy nhiên, dù bạn là người rất thoải mái nhưng cũng có giới hạn của bản thân. Nếu anh ta xem thường bạn và hẹn hò với nhiều cô gái khác, bạn cũng sẽ nổi giận.

Qua bài trắc nghiệm tâm lý này, bạn đã biết mình là cô gái nào rồi chứ. Hãy thay đổi tích cực để trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Bài: TUYẾT HỒNG

Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua