Thu Minh là ngôi sao Việt Nam duy nhất chạm tay chai nước hoa nửa tỷ

Sự xuất hiện đặc biệt của Thu Minh tại sự kiện khiến cho nhiều người bất ngờ và thích thú

Tối 3/10, Thu Minh xuất hiện tại một sự kiện của thương hiệu Dior thu hút nhiều sự chú ý. Không chỉ là khách mời, nữ ca sĩ cũng là ngôi sao duy nhất được chính nhãn hàng thời trang quốc tế này dành sự trân trọng khi mời cô lên mở niêm phong của chai nước hoa Dior J’adore Exceptional Bouquet nằm trong chuỗi 70 sản phẩm giới hạn nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển thương hiệu đình đám thế giới này.

Có thiết kế tinh xảo và mức giá đắt đỏ J’adore Exceptional Bouquet được trưng bày trong cửa hàng Dior và “bất khả xâm phạm”. Không ai được chạm vào mà chỉ có thể ngắm. Nên việc Thu Minh là ngôi sao duy nhất được chạm vào cảm nhận sự tinh tế của kiệt tác nước hoa này khiến nhiều tín đồ yêu thích Dior ghen tị.

Từ trước đến nay, nữ ca sĩ cũng được biết đến là một tín đồ hàng hiệu. Riêng Dior, Thu Minh từng sở hữu nhiều món đồ hiệu đắt giá như chiếc túi Diorama Crocodile có giá trị lên đến 35.000 USD (khoảng 813 triệu đồng); hay chiếc túi Dior da cá sấu hàng hiếm – chỉ có 3 chiếc trên thế giới. Thu Minh cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu nó.

Thời gian qua, sau khi tổ chức thành công triển lãm về cuộc đời và sự nghiệp của mình mang tên The nest icon: Thu Minh Diva Dictionary tại Hà Nội và TP. HCM Thu Minh lại tiếp tục lịch trình công việc với những kế hoạch âm nhạc của mình song song với thời gian dành cho gia đình.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua