Sống vui sống khoẻ với 5 ứng dụng hữu ích điện thoại

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta. Để dễ dàng kiểm soát tình trạng cơ thể và sống lành mạnh hơn mỗi ngày, hãy cài đặt 5 ứng dụng hay ho trên điện thoại nhé!

Flo là ứng dụng theo dõi kinh nguyệt, tính toán thời kỳ rụng trứng và mang thai. Ảnh: Shutterstock

eDoctor – Khám bệnh trực tuyến

eDoctor là ứng dụng sức khỏe vô cùng cần thiết trong mùa dịch. Đây là ứng dụng về chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho mọi đối tượng. eDoctor giúp bạn kết nối trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế và sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ được tư vấn mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm.

Hệ điều hành: Android và iOS

Nhà cung cấp: E.D.O.C.T.O.R JOINT STOCK COMPANY

Google Fit: Theo dõi sức khỏe hàng ngày

Google Fit hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) ra mắt ứng dụng Google Fit với mục tiêu giúp nâng cao sức khỏe của mọi người. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem lại các bài tập thể lực, theo dõi mục tiêu hàng ngày về nhịp tim và số bước chân. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng theo dõi mọi cử động, kết nối với các ứng dụng và thiết bị bạn yêu thích.

Hệ điều hành: Android và iOS

Nhà cung cấp: Google LLC

Calm: Giải tỏa căng thẳng

Giấc ngủ, thiền định và sự thư giãn nằm trong tầm tay khi bạn tải Calm. Ứng dụng hướng dẫn nhiều phương pháp thiền cho người mới tập và cả những ai đã dày dạn kinh nghiệm. Calm cũng có tính năng kiểm tra tâm trạng và theo dõi cảm xúc của bạn cả ngày. Sau đó, nó đưa ra báo cáo cá nhân hóa về tâm trạng của người dùng.

Nhằm giúp người dùng ứng dụng ngủ ngon hơn, Calm cung cấp nhiều âm thanh thiên nhiên, các câu chuyện ru ngủ… Bạn có thể tải bản dùng thử miễn phí 7 ngày trước khi mua bản chính thức.

Hệ điều hành: Android và iOS

Nhà cung cấp: Calm.com

>> Xem thêm: Làm sao giữ an toàn khi gặp gỡ qua ứng dụng hẹn hò?

Flo: Không lo ngày “dâu rụng”

Flo là ứng dụng theo dõi kinh nguyệt, tính toán thời kỳ rụng trứng và mang thai. Đây là ứng dụng chu kỳ đầu tiên áp dụng công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo. Tất cả phụ nữ, ngay cả những người có hành kinh hay không cũng có thể tin tưởng vào ứng dụng này. Bạn chỉ cần ghi ngày xuất hiện kinh của của mình vào một cuốn lịch trên ứng dụng. Sau đó bật chế độ nhắc nhở cho chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Hệ điều hành: Android và iOS

Nhà cung cấp: FLO HEALTH, INC

Hỗ trợ eatclean: Đếm calo, BMR, TDEE

Chỉ cần gõ tên món mà bạn vừa ăn, Hỗ trợ Eatclean sẽ hiển thị ngay lượng calo tương ứng. Từ đó ứng dụng giúp bạn tự điều chỉnh chế độ ăn uống của mình. Dựa trên các dữ liệu mà bạn cung cấp, ứng dụng tính toán chỉ số BMI và kiểm tra xem cơ thể bạn đang trong tình trạng thế nào. Ngoài ra, nó còn có khả năng tính tổng số năng lượng cần thiết cho một ngày của bạn theo cân nặng, chiều cao, tuổi, giới tính và quá trình luyện tập thể dục.

Hệ điều hành: Android và iOS

Nhà cung cấp: Healthy Food Dev Team

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua