Quý ông Hollywood đối xử thế nào với con rơi?

Các cuộc tình thoáng qua của các quý ông Hollywood có thể dẫn đến sự ra đời của những đứa con mà cha chúng không hề hay biết

Bỗng dưng phát hiện hoặc được thông báo rằng mình có một đứa con bí mật, kết qủa của một mối tình trong qúa khứ là chuyện có thể xảy ra với bất cứ ngôi sao nào trong làn giaỉ trí , dù qúy ông ấy thuộc týp đào hoa lãng tử hay có vẻ ngoài cực kỳ nghiêm túc.

Bỏ qua khía cạnh mối tình kia là công khai hay vụng trộm, điều mọi người quan tâm sau khi đứa con bí mật bị “bật mí” là người cha ấy hành xử như thế nào, có xứng đáng với tên tuổi của người ấy và có xứng đáng với trách nhiệm một người cha. Việc được cha ruột thừa nhận hay bị chối bỏ thật sự có ảnh hưởng rất lớn đến đứa con trong qúa trình trưởng thành.

ARNOLD SCHWARZENEGGER

20151015-dua-con-bi-mat-Arnold-Schwarzenegger-01Cuộc hôn nhân 25 năm giữa quý ông Hollywood Arnold Schwarzenegger và nhà báo Maria Shriver chấm dứt vào năm 2011 khi ngôi sao hành động, cựu thống đốc bang California bị phát hiện có một đứa con bí mật với người quản gia 14 năm trước. Patty, người Guatemala, làm việc cho gia đình Arnold từ đầu những năm 1990 và Joseph, con trai của cô, ra đời cùng thời điểm Maria sinh đứa con thứ tư.

Ngôi sao hành động tiết lộ rằng mình nhận ra Joseph là con ruột khi cậu bé khoảng 7–8 tuổi và đã chu cấp cho mẹ con Patty từ đó. Arnold đã mua cho họ một căn nhà với bốn phòng ngủ và một hồ bơi tại khu vực cách Los Angeles 180km. Bí mật động trời đã được cựu thống đốc thú nhận sau khi kết thúc nhiệm kỳ thứ hai. Trước đó, Maria từng ngờ vực về thân thế của Joseph và mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi cô hỏi thẳng Patty.

20151015-dua-con-bi-mat-Arnold-SchwarzeneggerJoseph năm nay 18 tuổi và vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Giáng sinh năm ngoái, người cha nổi tiếng đã mua tặng cậu một chiếc xe trị giá 30.000 đô-la Mỹ (khoảng 670 triệu đồng). Trước đó, vào tháng 8, hai mẹ con Patty cũng đến dự buổi ra mắt phần ba phim The Expendables (Biệt đội đánh thuê) có sự góp mặt của ngôi sao hành động.

TOM JONES

20151015-dua-con-bi-mat-tom-jones-03
Dù đã đạt được vô số giải thưởng trong sự nghiệp, nhưng danh ca người Anh có lẽ khó với tới danh hiệu “người cha của năm”. Trong một chuyến lưu diễn ở Mỹ năm 1987, nam ca sỹ nổi tiếng đào hoa đã có mối tình chớp nhoáng bốn ngày với người mẫu Katherine Berkery. Kết quả, Katherine sinh ra Jonathan Berkery. Thế nhưng, Tom một mực phủ nhận mình là cha của Jonanthan.

Ngay cả sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, giọng ca gạo cội cũng không chịu thừa nhận quan hệ huyết thống dù đồng ý cấp dưỡng cho mẹ con Jonathan. Mãi đến năm 2008, ông mới công khai thừa nhận mối quan hệ này trong một cuộc phỏng vấn, nhưng không hề tỏ ra quan tâm đến việc con trai sống như thế nào.

20151015-dua-con-bi-mat-tom-jones-01
Sự ghẻ lạnh của cha được cho là nguyên nhân khiến Jonathan có thời gian đi bụi đời và dính vào các vụ buôn ma túy. Jonathan từng tâm sự: “Tôi cố gắng xoa dịu vết thương lòng bằng ma túy. Tôi không thực sự nghiện hút, tôi chỉ muốn chơi cho vui thôi”.

Đứa con bị chối bỏ chưa bao giờ nhận được một cuộc gọi hay tấm thiệp mừng sinh nhật từ cha. Cách đây vài năm, Jonathan đã quay về sống với mẹ và quyết định thay đổi để “chứng tỏ bản thân mình cho dù cha ruột có là ai”. Dùng nghệ danh Jon Jones, anh đang theo đuổi ước mơ trở thành một ca sỹ.

Mục Chuyện tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua