Ca sĩ Phương Thanh… đi bán tạp hóa

Thủ vai cô bán tạp hóa nhiều chuyện, mê cải lương, thích ăn hiếp sinh viên, ca sĩ Phương Thanh hứa hẹn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi tung hứng cùng “chồng” là diễn viên Tiến Luật

Câu chuyện của phim sitcom Xóm trọ vui nhộn lấy bối cảnh tại một khu xóm trọ nhỏ được gọi là Xóm bao đồng, với những cư dân có một không hai, thuộc đủ mọi thành phần trong đời sống. Tại xóm trọ này, không ai là không biết chuyện của nhau. Tính cách và hoàn cảnh tréo ngoe của mỗi thành viên vô tình gây ra cho xóm trọ bao chuyện dở khóc dở cười. Không chỉ có các xóm viên cố định, xóm còn tiếp đón những vị khách trọ ngắn hạn đặc biệt. Sự xuất hiện và rời đi của họ đem đến cho khu xóm nhỏ rất nhiều câu chuyện thú vị và ý nghĩa.

Phim sitcom Xom tro vui nhon hinh anh 2

Đây không chỉ là bộ phim sitcom đầu tiên mà nữ ca sĩ Phương Thanh tham gia đóng chính, mà còn là lần đầu tiên chị đóng cặp cùng với nam diễn viên Tiến Luật, cùng tạo thành bộ đôi nhân vật “Toàn – Diện” có một không hai của phim sitcom Xóm trọ vui nhộn. Nhân vật bà Diện của Phương Thanh làm nghề bán tạp hóa ở đầu xóm, thường bắt đám sinh viên gần đó chỉ được mua của mình, không được mua chỗ khác. Dù hay móc xỉa, rầy la sinh viên nhưng khi họ có chuyện gì, bà Diện lại sẵn sàng ra tay tương trợ. Nhân vật này đặc biệt còn có tính cách rất mê cải lương. Không chỉ thường xuyên nghe cải lương với chồng mà mỗi lần nói chuyện, hai vợ chồng còn thường người tung kẻ hứng theo một vở cải lương bất kỳ, đôi khi hát lâu quá quên hết những gì muốn nói.

Phim sitcom Xom tro vui nhon hinh anh 4

Phim sitcom Xom tro vui nhon hinh anh 1

Cặp vợ chồng “Toàn Diện” trong phim sitcom Xóm trọ vui nhộn

Ông Toàn, chồng bà Diện, do diễn viên Tiến Luật thủ diễn, lại là tổ trưởng khu phố. Ngoài việc kỹ tính thái quá, thường xuyên “update” những quy định kỳ quặc bắt cả xóm làm theo, ông Toàn còn rất sợ vợ và luôn khúm núm, nghe lời vợ bất cứ lúc nào. Xóm trọ vui nhộn còn có sự tham gia của hai gương mặt gạo cội: nghệ sĩ Mạc Can và NSƯT Phi Điểu. Họ vào vai đôi vợ chồng già, ông làm nghề lái xe, bà làm nghề bán đồ ăn dạo. Đặc điểm của cả hai là rất thích hóng hớt, tuy hơi nhiều chuyện nhưng lại rất tốt bụng, đáng yêu.

Phim sitcom Xom tro vui nhon hinh anh 5

Phim sitcom Xom tro vui nhon hinh anh 7

Ngoài ra, trong cái “xóm bao đồng” ấy còn có rất nhiều nhân vật đặc biệt khác, như anh chàng Duy salon làm nghề hớt tóc với gu thẩm mỹ lạ lùng. Duy Salon (Hứa Minh Đạt) yêu thầm Lê Mê Ly (Thảo Trang), một nàng mẹ đơn thân nóng tính và dữ dằn nhưng cũng rất tình cảm. Vì khó tiếp cận Mê Ly, Duy Salon đã quyết định giả làm người đồng tính để có cơ hội trở nên thân thiệt hơn với người trong mộng. Và cũng không thể quên nhắc đến Phúc, Lộc, Thọ, do Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân thủ vai, bộ ba anh chàng sinh viên với 3 tính cách trái ngược nhau, nhiều khi khiến khán giả phải “cười lăn cười bò” vì những tình huống dở khóc dở cười.

Với nội dung gần gũi, ấm áp cùng nhiều nhân vật với cá tính đặc biệt, phim sitcom Xóm trọ vui nhộn khi lên sóng chắc chắn sẽ có thể mang lại cho các khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Bộ phim phát sóng lúc 12 giờ 30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18–9.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua