Nhanh tay tham gia ngay cuộc thi Miss Áo Dài 2019

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam; Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8 tổ chức Cuộc thi Miss Áo Dài 2019.

Cuộc thi Miss Áo Dài 2019 là một hoạt động tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt của Công ty Phụ Nữ 8. Phụ nữ 8 được thành lập từ năm 2013. Đây là một công ty hoạt động chuyên biệt về truyền thông và phụ nữ; cung cấp các sản phẩm dịch vụ tin cậy; có giá trị và hữu ích dành cho phụ nữ giúp phụ nữ tỏa sáng cuộc sống.

Đến nay; công ty Phụ Nữ 8 còn là chủ sở hữu của hai thương hiệu Kamala và Yangla. Kamala chuyên kinh doanh các sản phẩm trang sức đá thiên nhiên cao cấp và Yangla là kênh phân phối các sản phẩm thời trang; mỹ phẩm; trang sức từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp; Mỹ; Nhật Bản…

Ai có thể tham gia?

Cuộc thi Miss Áo Dài 2019 là cuộc thi ảnh online; chính thức bắt đầu vào ngày 8.7.2019. Thời gian nhận ảnh dự thi đến hết ngày 10.8.2019. Tất cả các bạn gái trên phạm vi toàn quốc; độ tuổi từ 18 – 25; chiều cao tối thiểu 1,65m đều có thể tham gia cuộc thi này.

Cách thức gởi ảnh dự thi

Ảnh dự thi gồm 01 tấm ảnh chụp rõ mặt và 01 tấm ảnh toàn thân mặc áo dài gửi về Ban tổ chức cuộc thi qua đường email tại địa chỉ missaodai2019@gmail.com hoặc inbox qua Fanpage của cuộc thi ở địa chỉ //www.facebook.com/missaodai2019. Kích thước của mỗi ảnh tối thiểu là 1MB và tối đa là 10MB; định dạng JPG hoặc PNG.

Trên email/inbox; bạn ghi rõ Bài dự thi: “CUỘC THI MISS ÁO DÀI 2019”. Nội dung email ghi thông tin người dự thi gồm: Họ tên; số CMND; ngày tháng năm sinh; địa chỉ; điện thoại; email liên hệ; nghề nghiệp; chiều cao; số đo ba vòng (để chuẩn bị trang phục cho đêm gala chung kết)

Bài dự thi của thí sinh sẽ được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi (//www.facebook.com/missaodai2019) trong vòng 24 giờ sau khi Ban tổ chức xét duyệt hình ảnh và nội dung đúng thể lệ.

Bạn sẽ trải qua các vòng thi nào?

60 thí sinh vào vòng bán kết sẽ trải qua phần giới thiệu bản thân; trình diễn catwalk và trò chuyện cùng Ban Giám Khảo. Đêm bán kết diễn ra vào ngày 12.8.2019. Sau đó Ban tổ chức tiếp tục chọn ra 20 gương mặt đi tiếp vào đêm Gala chung kết vào ngày 21.8.2019.

Tại đêm Gala chung kết, toàn bộ thí sinh sẽ trình diễn trực tiếp với ban giám khảo trong trang phục áo dài trắng. Với màu trắng tinh khôi; đơn giản nhưng sang trọng của chiếc áo dài; vẻ đẹp của các thí sinh trong đêm chung kết sẽ được đặc biệt tôn vinh.

Giải thưởng hấp dẫn

– 01 Giải nhất trị giá 50 triệu đồng
– 01 Giải nhì trị giá 30 triệu đồng
– 01 Giải ba trị giá 10 triệu đồng
– 05 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 05 triệu đồng

Lưu ý: Ban tổ chức chương trình được toàn quyền sử dụng; hoặc cho phép đơn vị tài trợ sử dụng; hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi vào mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo; truyền thông mà không cần thêm sự đồng ý của đối tượng tham gia cuộc thi.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua